Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn hợp phong thủy

Ngày nay việc thi công, thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm hơn cỏ tự nhiên. Ngoài công dụng giúp trang trí sân vườn, cỏ nhân tạo còn được sử dụng để thiết kế sân vườn hợp phong thủy. Vậy thiết kế như thế nào để hợp phong thủy và mang may mắn hãy cùng Vân Đạt theo dõi bài viết sau nhé.

Cách thi cỏ nhân tạo sân vườn hợp phong thủy

Phong thủy là một vấn đề rất quan trọng trong việc thiết kế nhà ở và sân vườn. Một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều sự may mắn, sức khỏe và sự phồn vinh cho gia đình. Sau đây là một số cách ứng dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn hợp phong thủy mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn.

Trang trí cỏ nhân tạo hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn

Cỏ nhân tạo sân vườn hợp hướng

Dựa vào tuổi, năm sinh và cung mệnh của gia chủ, bạn có thể xác định được hướng sân, cách bố trí màu sắc của cỏ sao cho phù hợp nhất. Việc sử dụng cỏ nhân tạo giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc trang trí, thiết kế hướng sân hơn.
Các thảm cỏ nhân tạo sân vườn thường có ưu điểm dễ di chuyển, dễ cắt xén và có thể gắn lên bề mặt sân dễ dàng. Từ đó, giúp cho bạn có thể tạo nên những đường viền và lối đường đi đẹp mắt cho cả khu vực sân vườn.

Cỏ nhân tạo thiết kế khu vực phía sau

Khi mảnh vườn phía sau của gia đình được dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh thường xuyên, con cái của bạn sáng dạ, học hành thông minh hơn rất nhiều. Do vậy, lúc bố trí, dọn dẹp sân sau cần phải chú ý đến hướng “Thanh Long” của sân vườn sau. Tuyệt đối không nên sử dụng  bể phân hóa học mà có thể xây khu vệ sinh nhỏ.
co-nhan-tao-san-vuon

Trang trí cỏ nhân tạo ở phía sau nhà mang lại nhiều điều mới mẻ và may mắn

Để giải quyết những vấn đề này, bạn có thể áp dụng việc thi công cho sân vườn phía sau của mình để có thể thoáng đãng, sạch sẽ và tạo được chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ.
Theo phong thủy, khu vực sân vườn phía sau, bạn có thể thiết kế thêm hồ nước hoặc con suối nhỏ sẽ giúp cho thành viên trong gia đình luôn cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn.

Lời kết

Với lối thi công cỏ nhân tạo hợp phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế không gian sân vườn của mình. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế hoặc cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Vân Đạt để được hướng dẫn cụ thể và nhanh chóng nhất nhé.
tu van