Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Chinh phục mọi sân cỏ bằng giày đá bóng đặc biệt

Một trong những hình ảnh thường được nhắc đến đầu tiên khi nói về cỏ nhân tạo đó chính là những sân vận động đá bóng. Sân cỏ nhân tạo được làm nên từ dòng chất liệu vượt trội, tuy nhiên chính vì sự đặc biệt của cỏ nhân tạo đã tác động đến việc lựa chọn giày đá bóng đá sân bóng sao cho phù hợp.

Không riêng gì thế giới bộ môn thể thao bóng đá đã trở thành môn thể thao phát triển phổ biến tại Việt Nam, chính vì thế ngoài việc hỗ trợ phát triển bền vững bộ môn thể thao này một cách hiệu quả bằng sự nâng cấp các khoảng sân bằng cỏ nhân tạo giá rẻ với các tính năng vượt trội.

Chinh phục mọi sân cỏ bằng giày đá bóng đặc biệt

Cùng với đó là nhu cầu được sử dụng những đôi giày chính hãng, có chất lượng cao, độ bền tốt, và tính ổn định khi di chuyển trên sân trong suốt thời gian khá dài giày đá bóng đá sân bóng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì ai muốn trở thành “ngôi sao sân cỏ”.

Cách lựa chọn giày đá bóng sân bóng cỏ nhân tạo

Một số gợi ý dành cho bạn khi chọn mua giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo như thương hiệu Nike, Adidas và Puma; nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp, vậy nên sau đây mình xin chia sẻ ít kinh nghiệm về việc chọn giày đá bóng đá sân bóng sao cho phù hợp với từng mặt sân.

Với đế carbon, ACC, SprintFrame… cùng những chất liệu riêng biệt mang đến sự thích ứng với tính năng của những thảm cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa được sản xuất từ sợi tổng hợp và những hạt cao su nhỏ phủ đều lên bề mặt cỏ tạo nên sự ma sát, đàn hồi hiệu quả giảm thiểu tối đa những sự cố không đáng có trên sân cỏ.

Chinh phục mọi sân cỏ bằng giày đá bóng đặc biệt

Có thể nói, giày đinh được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường thể thao vì sự thoải mái và yên tâm không sợ bị chấn thương trong quá trình vận động. Bề mặt không quá bằng phẳng của đế giày thì đây thực sự là một lựa chọn tốt, nhất là vào những ngày trời mưa sân ướt, giày sẽ khó giữ trụ trên sân, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận động.

Một số lưu ý khi chọn giày đá bóng sân bóng

Thế nhưng, để có thể lựa chọn được một đôi giày phù hợp với mặt sân, phù hợp với người chơi, thì việc đầu tiên là phải hiểu rõ đôi giày được dùng cho mặt sân nào, hay nói cách khác là phải hiểu rõ được đôi giày đó được thiết kế với loại đinh đặc trưng nào.

Chọn giày đá bóng đá sân bóng đúng cho mặt sân là điều cần thiết nhất cho mỗi cầu thủ, nhằm đảm bảo khả năng chơi bóng tốt nhất cũng như giảm thiểu tối đa các chấn thương không đáng có.

tu van