Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo vườn nhà điểm nhấn độc đáo cho không gian sống

Trang trí cỏ nhân tạo vườn nhà hiện là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, công ty,… Tâm trạng sẽ trở lên thoải mái, vui vẻ hơn khi hòa mình vào không gian vườn sinh động và lành mạnh. Và việc lựa chọn cỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn là một lựa chọn hoàn hảo. Bài viết dưới đây là một vài ví dụ cũng như một số đặc tính nổi trội của cỏ nhân tạo cho không gian sống.

Tại sao nhiều người lại yêu thích sân vườn nhân tạo?

Nhiều người yêu thích cây xanh, thích trang trí cho sân vườn nhưng lại không có thời gian để chăm sóc và cắt tỉa và đặc biệt là ngại với bùn đất. Do đó việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn vừa tăng tính thẩm mĩ mà lại không tốn quá nhiều thời gian.


Sân vườn cỏ nhân tạo ngoài trời thoáng mát

Tạo ra không gian sạch, thoáng gần gũi với tự nhiên

  • Cỏ nhân tạo khi sử dụng trong sân vườn sẽ mang đến cho bạn cảm nhận về không gian nhà ở hoàn toàn mới lạ. 
  • Một sân vườn với các thảm cỏ nhân tạo ngoài trời xanh trải dài sẽ là nơi tạo cảm hứng và xúc cảm cho bạn sau một ngày dài mệt mỏi. Không gian ấy còn là nơi tụ tập người thân, bè bạn, là nơi xuất thần của những bức ảnh “ sống ảo” ngàng like.

Không mất công chăm sóc

  • Thay vì phải tưới nước, dọn cỏ xung quanh thì sử dụng cỏ nhân tạo sẽ giảm thiểu tối đa chi phí chăm sóc. 
  • Cỏ nhân tạo đã tối giản hóa nhiều bước khi chăm sóc mà hiệu quả sử dụng không bị ảnh hưởng.

Thân thiện với con người và môi trường

  • Việc sử dụng cỏ nhân tạo còn là giải pháp thân thiện với môi trường. 
  • Cỏ nhân tạo còn giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho trẻ khi nô đùa, chạy nhảy tại sân.

Tăng tính thẩm mĩ cho mọi không gian

Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong nhà hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi, ưu điểm vô cùng nổi bật là giải pháp tối ưu dành cho mọi công trình thiết kế trang trí, tăng tính thẩm mỹ cũng giúp cho bạn có không gian đẹp hoàn hảo như ý muốn.


Sử dụng sân cỏ nhân tạo tăng tính thẩm mĩ

Ưu điểm của sân vườn nhân tạo

Hiện nay cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng cho trang trí sân vườn, ngoài ra còn có trong trường học, công viên, cafe,….Với những ưu điểm nổi bật, cỏ nhân tạo trở thành lựa chọn số một cho mọi không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Tính tiện dụng cao

  • Khác với cỏ tự nhiên phải mất 3-4 tuần thì sân vườn cỏ nhân tạo sau khi lắp đặt bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức. 
  • Bạn chỉ cần mất khoảng vài tiếng thi công lắp đặt là đã có cho mình một không gian xanh mướt

Khả năng chống chịu với thời tiết cao

Cỏ nhân tạo sân vườn có sức chống chịu với thời tiết tốt. Chúng hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, không sợ nắng, không sợ mưa gió. Nếu bạn muốn tăng độ chống chịu của cỏ thì có thể lắp đặt thêm hệ thống mái che cho sân vườn.

Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa

Cỏ nhân tạo không bị dính bùn đất ,vì vậy, việc vệ sinh cỏ nhân tạo trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng chổi để quét hoặc dùng nước để chùi rửa, với tính năng thoát ẩm tốt việc dùng nước để chùi rửa vô cùng đơn giản, không gây tình trạng đọng nước trên cỏ.

Có độ bền cao và khả năng chống trơn trượt

Thông thường cỏ nhân tạo sân vườn có tuổi thọ từ 4 – 10 năm. Ngoài ra, cỏ nhân tạo có độ đàn hồi khá tốt và mềm mượt cao cho nên có khả năng chống trơn trượt.

Bạn yêu thích trang trí sân vườn nhưng lại ngại với bụi bẩn và không có thời gian thì bài viết trên đây chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn tìm hiểu cũng như quyết định để tu sửa lại không gian sân vườn nhà. Đến với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt mọi không gian sẽ trở lên hoàn hảo và nổi bật hơn.

tu van