Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Mua cỏ nhân tạo ở đâu tại TPHCM giá rẻ và chất lượng?

Mua cỏ nhân tạo ở đâu hiện nay không hề khó khăn vì có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo khiến cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để chọn được nơi cung cấp cỏ nhân tạo với giá rẻ, chất lượng và uy tín lại là điều không hề dễ dàng. Vậy tại Tp.HCM địa chỉ nào cung cấp cỏ nhân tạo với giá rẻ mà chất lượng? Hãy cùng Vân Đạt tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Đặc điểm riêng biệt của cỏ nhân tạo

Mỗi một loại cỏ đều sở hữu những đặc điểm khác nhau, tất cả chúng đều chính là nguyên nhân đã khiến cho khách hàng lựa chọn hay không lựa chọn. Vậy cỏ nhân tạo có những đặc điểm gì nổi bật?
  • Cỏ nhân tạo có màu xanh thân thiện với môi trường, người dùng không cần sử dụng đến các chất hóa học để chăm sóc cỏ gây hại đến môi trường và đặc biệt là giúp giảm lượng cacbon thải ra môi trường sống.
  • Chi phí bảo trì cỏ nhân tạo thấp.
  • Không cần phải tưới nước và chăm sóc thường xuyên.
  • Cỏ nhân tạo chống tia UV và chống được cả việc thay đổi cấu trúc cỏ trong thời tiết khắc nghiệt.
  • Cỏ nhân tạo không bị côn trùng hay sâu bệnh phá hoại
  • Thời gian sử dụng cỏ nhân tạo lâu dài.
mua-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo chứa rất nhiều ưu điểm tuyệt vời thu hút khách hàng

Tại Tp.HCM, mua cỏ nhân tạo của ở đâu chất lượng và giá rẻ?

Với thị trường cỏ nhân tạo đông đúc và đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn cỏ nhân tạo vừa chất lượng vừa giá rẻ là điều khó khăn cho khách hàng. Hãy để Vân Đạt giúp bạn, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm và cảm nhất những gì tốt nhất mà mình mong muốn.
Hiện nay tại Vân Đạt, mức giá cỏ nhân tạo giao động từ khoảng 80.000đ/m2 đến 200.000đ/m2 và còn tùy thuộc vào từng chất lượng cũng như tuổi thọ của cỏ.
mua-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo Vân Đạt tô điểm không gian xanh

Có một số loại cỏ nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá từ cao hơn và có bảo hành sản phẩm từ 6 – 12 năm. Với mức giá này, đơn vị cung cấp sẽ điều chỉnh theo số lượng của người mua cỏ nhân tạo để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mại.
Cỏ nhân tạo Vân Đạt luôn là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam và là lựa chọn tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng như những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Hãy đến với cỏ nhân tạo Vân Đạt để chúng tôi có được cơ hội phục vụ và hợp tác với quý khách hàng nhé.
tu van