Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Phân loại các sản phẩm tường cây giả cỏ nhân tạo

Tường cây giả cỏ nhân tạo không chỉ là loại vật liệu làm đẹp mà còn mang lại một không gian thư giãn với không gian xanh ấn tượng. Tuy nhiên cỏ nhân tạo nếu chọn loại trang trí cho tường nhà sẽ cần phải biết chọn loại như thế nào. Vì thế bạn hãy cùng chúng tôi xem nên chọn loại nào nhé.

  1. Tổng quan thông tin về tường cây giả cỏ nhân tạo

Tường cây giả cỏ nhân tạo là sản phẩm sở hữu không gian ấn tượng và đẹp mắt. Với không gian tường cây giả, bạn có thể thấy nó mô phỏng lại rất nhiều dạng cây cỏ khác nhau. Cỏ nhân tạo được sản xuất từ chất liệu nhựa PE. Chất lượng của loại cỏ nhân tạo từ nhựa PE rất được yêu thích. Do đó nó mang lại cho không gian vẻ đẹp không chỉ xanh mà còn vô cùng bền bỉ.

Tường cây giả cỏ nhân tạo mang lại không gian ấn tượng
Tường cây giả cỏ nhân tạo mang lại không gian ấn tượng

Bạn có thể chọn tường cây giả cho nhiều không gian tường khác nhau như nhà ở, quán cà phê, khách sạn hay showroom… Mỗi không gian khi ứng dụng tường cỏ nhân tạo mang tới vẻ đẹp xanh, bền bỉ mà khôgn cần chăm sóc nhiều.

  1. Các loại tường cây giả phổ biến hiện nay

Hiện nay tường cây giả được thiết kế đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu trang trí của mỗi khách hàng. Với màu xanh bền bỉ, cây giả nhưng mô phỏng rất tự nhiên đem lại vẻ đẹp ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn một số số những tường cây giả sau:

  • Vườn tường đứng dạng túi vải được xem là dạng đơn giản và phổ thông nhất hiện nay. Với thiết kế bao gồm các túi vải nhỏ đặt trong đó là các cây có thể là giả hoặc cây thật tùy theo ý thích của người dùng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các tường cây giả đều được sử dụng thay thế các cây thật khó chăm sóc và tốn kém.
  • Vườn tường đứng cây thật dạng modul: Các modul nhỏ được chế tạo theo kích cỡ định trước có giá gắn theo từng modul từ nhựa (PP, ABS) hoặc bằng vật liệu composite (cao cấp). Theo cách thiết kế này, vườn tường sẽ có thể chế tạo tùy theo ý thích của mình khá đẹp và bắt mắt.

Tùy theo sở thích mà chọn tường cây giả cỏ nhân tạo phù hợp
Tùy theo sở thích mà chọn tường cây giả cỏ nhân tạo phù hợp

Vườn treo, tường cây giả đứng có thể trồng bất cứ nơi nào mà diện tích nhỏ hẹp như: tường nhà, ban công, mảng tường, sân vườn, biệt thự… Việc thi công các mảng tường lá cây giả này cũng chính là một trong những thao tác tuyệt vời để bạn có thể xây dựng không gian sống xanh, độc đáo theo cách riêng của mình. Với nhiều loại tường cây giả, hãy thử tìm hiểu để xem nên chọn loại nào. Nếu như bạn cần loại cỏ nhân tạo nào, hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

tu van