Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo trong các công trình dân dụng và kinh doanh, Công ty Thảo Nguyên Xanh đã ra đời với mong muốn trở thành chiếc cầu nối giữa nhà sản xuất cỏ nhân tạo giá rẻ và người tiêu dùng Việt.

Bước vào thị trường cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Vinagreen đã gặp phải sự cạnh tranh khá mạnh mẽ bởi cùng hoạt động trong lĩnh vực này còn có rất nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, với những kế hoạch, chiến lược đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thảo Nguyên Xanh đã từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc đến ngày hôm nay.

Sản phẩm cỏ nhân tạo tại Công ty Vinagreen

Công ty Vinagreen chuyên cung cấp đa dạng chủng loại cỏ nhân tạo từ cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí… tất cả đều được nhập khẩu từ các công ty sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

cung-cap-co-nhan-tao
Cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ

Vì sao Công ty Vinagreen bán cỏ nhân tạo giá rẻ?

Việt Nam là đất nước đang phát triển, vì vậy dù nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng tăng lên nhưng người tiêu dùng chưa có thói quen sử dụng sản phẩm đắt tiền. Hiểu được điều này, Thảo Nguyên Xanh đã thực hiện chính sách bán hàng phi lợi nhuận để mọi người mọi nhà đều có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn. Chính sách đó là: chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất, tận dụng mặt bằng sẵn có làm kho bãi. Chi phí giảm xuống để giá bán “mềm” hơn, phù hợp túi tiền của khách hàng.

Chiến lược phát triển của Công ty Vinagreen

– Xây dựng hệ thống các nhà phân phối tổng đại lý, đại lý trên khắp các tỉnh thành từ miền trung trở vào.

– Xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

– Xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu trong nước rộng rãi.

– tìm kiếm các đối tác đầu tư tiềm năng

– Xây dựng bộ máy điều hành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời qua mỗi công trình, mỗi khách hàng được phục vụ chúng tôi cũng đút kết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho riêng mình để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Vì điều đó nên khi đến với Vinagreen Qúy khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình.

Hãy đến để chúng tôi được phục vụ bạn!

Thảo Nguyên Xanh – Cho Cuộc Sống Thêm Xanh

Khi bạn cần cỏ nhân tạo giá tốt hãy nhớ liên hệ với Cỏ nhân tạo Vinagreen!

Hotline: 096 239 0806 – 0938.897.288 (Mr Bảo).

Hoặc tới địa chỉ sau để xem trực tiếp sản phẩm

254/42 Âu Cơ, P9, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh