Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

6 bước mà bạn cần biết khi vệ sinh sân bóng cỏ nhân tạo

Để có thể mang lại cho người chơi một sân chơi hiệu quả và thú vị thì việc giữ vệ sinh sân bóng cỏ nhân tạo là rất quan trọng để có thể đảm bảo chất lượng cũng như độ bền bỉ của thảm cỏ. Tuy nhiên nếu không biết vệ sinh đúng cách sẽ khiến cho cỏ bị hư hỏng. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về 6 bước mà bạn cần biết khi vệ sinh sân bóng cỏ nhân tạo nhé!

6 bước vệ sinh sân bóng cỏ nhân tạo mà bạn cần biết

Khi bạn tuân thủ đúng 6 bước vệ sinh sân bóng cỏ nhân tạo dưới đây có thể giúp bạn tránh được việc làm ẩu và không cẩn thận khiến cho thảm cỏ bị ảnh hưởng. Cụ thể:

Sử dụng chổi quét

Bạn chỉ nên sử dụng những loại chổi quét được làm bằng sợi tổng hợp PA để có thể đảm bảo tránh được những hư hại hoặc gây ảnh hưởng trực tiếp đến nền sân khi sử dụng. Bởi vậy nếu bạn đang muốn quét sạch rác trên thảm cỏ thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Một số thao tác quét dọn

Thao tác quét dọn cũng đặc biệt quan trọng bởi nếu không biết cách sẽ làm mất đi những hạt cao su trên thảm cỏ. Bạn chỉ nên quét phần trên của sợi cỏ và không nên quét quá sâu vào gốc khiến cho các sợi cỏ bị tổn hại.
ve-sinh-san-bong-co-nhan-tao-1

Quét dọn sân bóng cỏ nhân tạo đúng cách để tránh ảnh hưởng đến sợi cỏ

Nhiệt độ tối đa nên sử dụng

Bạn không nên dọn vệ sinh vào những ngày trời nóng nực. Bởi việc này có thể gây hại trực tiếp đến bề mặt sân.

Thời tiết nóng nực không thích hợp cho việc vệ sinh sân cỏ

Đảm bảo không có bất cứ phương tiện giao thông nào trên sân cỏ nhân tạo

Không nên đậu bất kỳ loại phương tiện giao thông nào trên nền sân bóng đá cỏ nhân tạo để tránh được việc khí ga tỏa ra làm nóng chảy sợi cỏ.

Tránh không để dầu nhớt tràn trên sân bóng cỏ nhân tạo

Trong suốt quá trình vệ sinh thảm cỏ, những chất lỏng từ dầu, nhớt, mỡ động vật chảy ra sẽ làm cho phai màu cỏ. Vậy nên tuyệt đối không để những chất lỏng này tràn ra sân và không để dung dịch axit từ bình ắc quy chảy xuống sân cỏ.

Tần suất vệ sinh cho sân bóng cỏ nhân tạo

Nếu sân bóng không quá bị bẩn trong suốt quá trình sử dụng thì chỉ nên vệ sinh 1 tuần 1 lần hoặc cách 2 tuần vệ sinh 1 lần.

Sân bóng cỏ nhân tạo luôn đẹp và sạch sẽ

Lời kết

Nếu bạn đã tuân thủ đúng 6 bước vệ sinh trên thì chắc chắn rằng sân cỏ sẽ luôn được sạch sẽ và chuẩn chỉnh nhất. Mang lại một sân chơi thú vị cho người chơi. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt đảm bảo cung cấp cho các bạn loại cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

tu van