Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Đôi nét về hạt cao su sân bóng cỏ nhân tạo mà bạn cần biết (P1)

Hạt cao su sân bóng được biết đến là một trong những sản phẩm không thể thiếu của mỗi sân bóng cỏ nhân tạo. Sản phẩm này nhằm đảm bảo độ an toàn. Cũng như ma sát của chân khi di chuyển trên thảm cỏ. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu chi tiết hơn về hạt cao su này nhé!

Thông thường thì tuổi thọ của hạt cao su là bao nhiêu?

Tùy theo lượng khai thác và thời tiết thì khi cầu thủ chạy nhiều trên sân. Lượng hạt cũng bị giảm bớt đi do hao mòn hay bay ra khỏi sân. Khi cầu thủ ngã hạt cao su có thể hao hụt do dính vào quần áo và giày. Hoặc cũng bị giảm một phần do điều kiện thời tiết xấu, mưa gió và lũ hoặc bão bất thường. Sân bóng cỏ nhân tạo bị ngập cũng có thể bị trôi hoặc dồn về 4 góc sân.Chính vì thế mà khi đó chủ đầu tư sân. Thì cần phải có kế hoạch bổ sung thêm hạt. Để bù vào những loại kém chất lượng, mỏng sốp và dễ bị trôi.
hat-cao-su

Tuổi thọ hạt cao su sân bóng cỏ nhân tạo

Trải hạt cao su như thế nào và nên sử dụng máy hay sử dụng tay?

Khi trải hạt cao su cỏ nhân tạo thì có thể trải bằng máy hoặc thủ công bằng tay. Tuy nhiên việc sử dụng máy thì sẽ trải được đều hơn và nhanh hơn khi làm thủ công. Hạt cao su đặc biệt có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân cỏ nhân tạo hiện nay.

Khi trải hạt cao su lên sân bóng cỏ nhân tạo thì có cần trộn với cát hay không?

Không nên trộn với cát khi trải hạt cao su lên sân. Vì cát sẽ được trải lên đầu tiên sau khi trải cỏ nhân tạo. Và tiếp theo đó mới dùng máy đánh cỏ cho cát rơi hết xuống chân cỏ. Lớp cát thường sẽ được trải dày khoảng 2cm. Bởi vì cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá khá dài. Nên trải cát xuống sẽ làm cho bề mặt cỏ được bám chặt hơn bình thường.
hat-cao-su-1

Không nên trộn hạt cao su với cát khi trải lên sân

Sau khi trải cát xong thì mới tiến hành trải hạt cao su. Khi khách hàng chỉ mua cỏ nhân tạo trải sân thì khách hàng sẽ phải tự tìm mua hạt cao su và thi công sân. Còn nếu chủ đầu tư tìm đến một công ty cung cấp luôn khâu tư vấn, thiết kế hay xây dựng và thi công sân cỏ nhân tạo thì tất cả giá cỏ, giá hạt và giá thi công đều sẽ được tiết kiệm và an tâm hơn khi đầu tư.

Lời kết

Có thể nói hạt cao su được sử dụng rất hữu hiệu trên sân bóng cỏ nhân tạo với rất nhiều sự tiện lợi và lợi ích khác nhau. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sân cỏ cũng như độ an toàn của các cầu thủ khi chơi trên sân. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm này với giá ưu đãi nhất nhé!

tu van