Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Yêu cầu thiết yếu khi thi công và lựa chọn cỏ nhân tạo ngoài trời hiện nay

Hiện nay việc lựa chọn và thi công cỏ nhân tạo ngoài trời cũng cần có những yêu cầu riêng biệt. Điều này nhằm tăng tính hiệu quả cao cho việc. Thi công cũng như quá trình sử dụng của người dùng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu thêm về những yêu cầu này nhé!

Lựa chọn thảm cỏ nhân tạo ngoài trời

Việc lựa chọn thảm cỏ nhân tạo ngoài trời phù hợp nắm vai trò rất quan trọng. Nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao cũng như tính thẩm mỹ nhất cho không gian. Cụ thể như sau:

  • Cỏ nhân tạo ngoài trời phải có khả năng giữ màu tốt. Cũng như giá trị thẩm mỹ của cỏ nhân tạo phụ thuộc rất lớn vào màu sắc của cỏ nhân tạo. So với cỏ trong nhà thì cỏ nhân tạo ngoài trời dễ bị bạc màu và phai màu hơn. Chính vì thế người dùng muốn sử dụng cỏ được nhiều năm. Và không cần thay mới thì cần phải chọn cỏ nhân tạo phải có được khả năng giữ màu tốt.
  • Cỏ nhân tạo không dễ bị mục nát cũng tương tự như màu sắc. Thì cỏ nhân tạo ngoài trời sẽ dễ bị xuống cấp hơn. Nếu là những sản phẩm cỏ kém chất lượng. Thì chẳng bao lâu sợi cỏ và đế cỏ sẽ bị mục. Nên phải bảo dưỡng và thay mới toàn bộ khá tốn kém chi phí.
  • Cỏ nhân tạo ngoài trời sẽ có khả năng thoát nước tốt. Với những cơn mưa lớn nên một thảm cỏ cần đảm bảo đạt yêu cầu phải thoát hết nước sau 10 – 15 phút. 

thi-cong-va-lua-chon

Cỏ nhân tạo ngoài trời phù hợp

Lưu ý khi thi công thảm cỏ nhân tạo ngoài trời

Những lưu ý khi thi công thảm cỏ nhân tạo ngoài trời được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Cụ thể như sau:

  • Đất nền cần được xử lý cẩn thận: Cỏ nhân tạo thường được thi công với diện tích lớn. Chính vì vậy đất nền vô cùng quan trọng. Người dùng cần xử lý đất nền thật cẩn thật và kỹ càng trước khi thi công. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cho thảm cỏ. Đất nền không nên có cỏ dại và có những mảnh đá gạch lớn, để rác hay vật sắc nhọn trên đất. 
  • Thi công: Người dùng nên sử dụng keo chuyên dụng để có thể gắn kết các thảm cỏ lại với nhau. Quan trọng nhất đó là không được để kẽ hở giữa các mối ghép, điều này vừa giảm tính thẩm mỹ mà vừa khiến cỏ nhanh bị hỏng. 

thi-cong-va-lua-chon-1

Những lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo ngoài trời

Lời kết

Hiện nay những yêu cầu thiết yếu khi thi công và lựa chọn cỏ nhân tạo ngoài trời. Nắm vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như tính hiệu quả cao khi thi công và sử dụng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

tu van