Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Bãi cỏ nhân tạo và Cỏ tự nhiên có điểm gì khác biệt?

Bãi cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên đều là loại cỏ được dùng để trang trí. Tuy nhiên, có rất nhiều băn khoăn không biết loại cỏ nào có ưu thế hơn? Bài viết hôm nay Vân Đạt sẽ giúp bạn so sánh về những đặc điểm khác nhau để bạn có cái nhìn khách quan hơn về hai sản phẩm này, cùng theo dõi bài viết nhé.

Sự khác nhau giữa cỏ nhân tạo và có tự nhiên

Mọi thứ đều có sự khác nhau không ở điểm này thì sẽ ở điểm khác. Đương nhiên đối với cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên cũng vậy. Cùng tìm hiểu về đặc điểm khác nhau của hai loại cỏ này sau đây:

Tính thẩm mỹ của cỏ

Cỏ nhân tạo có sự đa dạng trong màu sắc hoàn toàn vượt trội so với cỏ tự nhiên. Điều đặc biệt hơn là trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo, do đó chúng ta càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy, nếu bạn là người thích sự đổi mới thì tôi tin chắc cỏ nhân tạo sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.
bai-co-nhan-tao

Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạ mang lại

Độ bền của cỏ

Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đem đến sự bền bỉ, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, cỏ nhân tạo có thể đưa vào khai thác 24/7 với chi phí bảo dưỡng thấp. Ở điểm này thì cỏ nhân tạo chiếm ưu thế vượt trội hơn cỏ tự nhiên.

Về thời gian thi công

Để có một thảm cỏ tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao thì cần phải làm đất, trồng cỏ và đợi trong thời gian từ 1 đến 2 tháng, khi đó mới có thảm cỏ tự nhiên hoàn thiện. Ngược lại đối với cỏ nhân tạo, tuy cũng phải làm nền đất nhưng khi thi công xong thì cỏ nhân tạo sẽ được sử dụng luôn mà không cần tốn thời gian chờ đợi.

Cỏ nhân tạo có độ bền cao và ít mất chi phí chăm sóc

Độ an toàn của cỏ

Chỉ số an toàn của cỏ tự nhiên khá cao, tuy nhiên nếu cỏ tự nhiên không được chăm sóc đầy đủ thì các vận động rất dễ bị tổn thương khi hoạt động trên loại sân cỏ này. Với Bãi cỏ nhân tạo thì khác, bền mặt cỏ khá mềm mại, dù không may có bị ngã cũng không làm xước với người vận động trên cỏ.

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau. Tuy nhiên để cỏ nhân tạo đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì phải kể đến Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt. Các dịch vụ mà Vân Đạt cung cấp như: Cỏ nhân tạo cho sân vườn, cỏ nhân tạo cho sân bóng, cỏ nhân tạo sân Golf, các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo và tư vấn thiết kế các công trình…. Hãy đến với chúng tôi để các bạn có được dịch vụ tốt nhất.
tu van