Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Bảo dưỡng chuyên sâu cỏ nhân tạo là gì?

Thị trường cỏ nhân tạo ngày nay rất nổi bật cùng những ưu điểm cũng như các ứng dụng mà cỏ nhân tạo mang lại. Bởi vậy mà quy trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo cũng được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Ngày nay, nhiều chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu nhằm cam kết chất lượng cũng như độ bền bỉ của cỏ lên cao. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về bảo dưỡng chuyên sâu cỏ nhân tạo nhé!

Bảo dưỡng chuyên sâu cỏ nhân tạo là gì?

Bảo dưỡng chuyên sâu cỏ nhân tạo đó chính là những thao tác giúp khôi phục lại trạng thái của mặt sân phải đảm bảo gồm 3 lớp là lớp cát ở dưới cùng, lớp cao su và lớp cỏ trên cùng của mặt sân. Khi thực hiện bảo dưỡng chuyên sâu sẽ cần phải bóc bỏ đi một phần lớp cát và thay vào đó là một lớp cao su mềm và êm để khôi phục lại trạng thái của mặt sân.
bao-duong-chuyen-sau-co-nhan-tao-1

Bảo dưỡng chuyên sâu cỏ nhân tạo hiệu quả

Thường thì cần sử dụng từ 3 – 4 năm với tần suất sử dụng thường xuyên và mặt sân có hiện tượng hạt cao su nổi trên mặt sân, hạt cao su trôi hết hay bị ít đi và ngọn cỏ bị xơ, đứt sợi dẫn đến trơ cát,… thì mới cần bảo dưỡng chuyên sâu. Nếu những hiện tượng này xuất hiện mà không bảo dưỡng ngay thì sẽ gây nên những hậu quả không lường như mặt sân cứng, bụi, mất độ nảy của bóng, không an toàn khi sử dụng và rất dễ gây chấn thương cho người chơi. Đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của các chủ đầu tư.

Chi phí bảo dưỡng là bao nhiêu?

Thường thì chi phí bảo dưỡng sẽ rơi vào khoảng 24.000 – 30.000/ m2 gồm những công việc như 

  • Dọn vệ sinh mặt sân 
  • Xúc cát và loại bỏ cát thừa 
  • Xử lý cỏ tự nhiên
  • Bổ sung cát, hạt cao su đạt tiêu chuẩn
  • Dàn đều và đánh hạt cao su xuống ngọn cỏ
  • Kiểm tra kỹ càng những đường nối và đường kẻ sân
  • Chải cỏ nhân tạo và một số công việc khác

Chi phí bảo dưỡng chuyên sân cỏ nhân tạo vừa phải mà lại chất lượng

Tuy nhiên để có thể thực hiện bảo dưỡng chuyên sân cỏ nhân tạo một cách hiệu quả thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ bảo dưỡng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để có thể tin tưởng và đảm bảo có thể mang lại một sân cỏ nhân tạo tốt nhất.

Lời kết

Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho bạn một sân cỏ nhân tạo chất lượng và uy tín nhất và không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

tu van