Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Bí quyết lựa chọn cỏ nhân tạo

Để giải đáp cho những thắc mắc về việc lựa chọn cỏ nhân tạo nào cho phù hợp thì hãy đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt, Công ty TNHH MTV TM DV Vân Đạt với bề dày lịch sử trên 10 năm xây dựng và phát triển về lĩnh vực sản xuất kinh doanh cỏ nhân tạo sẽ giúp cho tất cả các khách hàng đưa ra lựa chọn đúng đắn.

  1. Sân vườn nên chọn cỏ nhân tạo nào cho phù hợp?

Đối với bất cứ một thứ gì thì đều có cái dành riêng cho nó, muốn lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn thì đương nhiên chúng ta sẽ lựa chọn cỏ dành riêng cho chính nó. Về cơ bản thì cỏ nhân tạo đều tương đối giống nhau, nhưng cỏ nhân tạo sân vườn có thiết kế và sản xuất với những đặc điểm dành riêng, vì thế khi lựa chọn chúng ta cần tìm hiểu kỹ nhé.

Lưu ý cỏ nhân tạo phù hợp với sân vườn
Lưu ý cỏ nhân tạo phù hợp với sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, có loại 10mm, 20mm hay 30mm tương đương với việc chăm sóc cho chính nó. Cỏ càng cao thì việc chăm sóc cỏ sẽ phải lưu ý hơn, nếu bạn không có thời gian thì lời khuyên đưa ra chính là chọn cỏ ngắn để đảm bảo cỏ sẽ không bị gập, gãy gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, màu sắc cho cỏ nhân tạo cũng cần được lưu tâm, nên chọn màu làm sao cho phù hợp với không gian của sân vườn mà mình muốn thiết kế.

Lựa chọn kích thước và chất lượng phù hợp
Lựa chọn kích thước và chất lượng phù hợp

  1. Cỏ nhân tạo có những mức giá nào?

Việc tìm hiểu giá thành sẽ giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định thông thái hơn, và giá thành của sản phẩm chắc chắn là người mua hàng nào cũng quan tâm đầu tiên trước khi đưa ra quyết định muốn mua sản phẩm nào đó. Bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo một vài mức giá để có thể đưa ra lựa chọn nhé.

Hiện nay trên thị trường, cỏ nhân tạo có mức giá giao động từ 90.000 – 300.000đ/m2 tương đương với chất lượng từ thấp đến cao. Giá cỏ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và tuổi thọ của thảm để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Trên đây là một số thông tin giúp người tiêu dùng giải đáp thắc mắc đáng quan tâm khi muốn sử dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn của mình. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc và cần được tư vấn hoặc muốn lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn thì hãy đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé, chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.

tu van