Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Bí quyết sử dụng và chăm sóc cỏ nhân tạo luôn như mới

Chăm sóc cỏ nhân tạo không phải là một việc khó, bởi cỏ nhân tạo vốn dĩ đã có sẵn một ưu điểm lớn là bền, luôn xanh mướt, việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ diễn ra khi gặp phải tình trạng bất thường về thời tiết như quá nóng hoặc mưa nhiều gây nên cỏ bị bạc màu, dễ tàn.

Cỏ nhân tạo là loại cỏ bằng nhựa nên không cần cắt tỉa, bón phân, tưới nước, phun thuốc… Việc chăm sóc cỏ nhân tạo nhiều hay ít tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố.

Sử dụng cỏ nhân tạo như thế nào? 

Bí quyết sử dụng và chăm sóc cỏ nhân tạo luôn như mới

Cỏ nhân tạo có thể dùng để trang trí cả trên xe máy


Sản phẩm cỏ nhân tạo thích hợp cho những công việc mang tính thời vụ, ngắn hạn, cụ thể như:

  • Thay cho thảm lót sàn tại các sự kiện, hội nghị. Lót sàn bằng cỏ nhân tạo vừa tạo sự sang trọng cho không gian sự kiện lại không lo tốn kém quá nhiều chi phí như trải thảm đỏ.
  • Sân vườn cỏ nhân tạo: để góp phần tạo nhiều mảng xanh cho không gian sân vườn, tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc bạn nên chọn cỏ nhân tạo giá rẻ thay cho cỏ thật. Cỏ nhân tạo sân vườn giờ đây đã trở thành lựa chọn của đại đa số gia đình sống ở thành thị và sẽ trở thành xu hướng “hot” trong tương lai.
  • Cỏ dán tường trang trí. Trang trí cỏ thường chỉ để đáp ứng nhu cầu “nhìn” nên với sản phẩm cỏ màu sắc sắc nét, dày dặn, kết cấu tinh tế thì không gian trở nên sang trọng, hiện đại và chỉ cần chọn cỏ nhân tạo giá rẻ là đủ, tránh lãng phí.

Chăm sóc cỏ nhân tạo ra sao?

Bí quyết sử dụng và chăm sóc cỏ nhân tạo luôn như mới

Cỏ nhân tạo được sử dụng để trang trí xe xích lô


Điều kiện tác động cần phải chăm sóc cỏ nhân tạo thường xuyên:

  • Điều đầu tiên là một yếu tố quyết định ảnh hưởng tới tuổi thọ của cỏ nhân tạo đó chính là chất liệu của cỏ nhân tạo, khi bạn chọn không đúng nhà cung cấp cỏ nhân tạo có độ uy tín cao thì việc mua phải loại cỏ kém chất lượng là điều hiển nhiên, từ việc cỏ nhân tạo kém chất lượng như vậy sẽ dẫn tới việc cỏ không thể chống chọi được với thời tiết cũng như tác động trực tiếp của người hoạt động trên sân cỏ.
  • Tiếp theo là việc vệ sinh sân cỏ nhân tạo, tránh để tình trạng rác bẩn cũng như lá cây rơi trên sân lâu ngày không dọn dẹp vệ sinh sân dẫn đến việc rác bị phân huỷ tạo điều kiện cho các loài côn trùng sinh sống gây ô nhiễm hư hại tới cỏ.
  • Chải thẳng cỏ: do hoạt động của người chơi thể thao nên việc cỏ bị chẻ đầu, rối cỏ cũng làm mất thẩm mỹ sân cỏ, nên việc chải lại cỏ giúp sân cỏ nhân tạo đạt được độ thẩm mỹ cao là điều rất quan trọng.
  • Hạt cao su: Do mưa nhiều dẫn tới việc hạ cao su bị trôi dạt vào khu góc sân, 1 phần do sân hoạt động trong một thời gian dài nên độ đàn hồi của hạt cao su bị giảm. Bạn cần phải phát hiện và kịp thời để xử lý sự cố.
tu van