Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí, tạo mảng xanh cho ngôi nhà

Ngày nay xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí đang phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm của loại cỏ này là bền đẹp, không tốn công chăm sóc, thi công thuận tiện…. Đặc biệt với những người yêu thích màu xanh tươi mát của thiên nhiên thì cỏ nhân tạo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khu vườn xanh mát.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí trong sân vườn

Cỏ nhân tạo trang trí có thể phủ khắp vườn nhà, che đi những mảng gạch cũ kĩ lâu ngày. Đây là giải pháp tối ưu cho cả khu vườn nhà bạn thoáng đãng, mát mẻ mà không tốn công chăm sóc. Cách thi công cũng rất đơn giản, bạn có thể đặt thi công theo kích thước mà mình mong muốn rồi tự thi công ở nhà hoặc nếu cần hãy nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ phía nhà cung cấp.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Bạn cũng có thể sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho những không gian khác như trang trí khu vực nhà bếp, khu vực sân thượng, garade ô tô, hay tạo một không gian chơi thu nhỏ cho trẻ ngay trong nhà…. Màu xanh của cỏ sẽ tạo nên một cảm giác mát mẻ, sạch sẽ và rất tiện lợi bởi bạn không cần chăm sóc.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí, tạo mảng xanh cho ngôi nhà

Khi cỏ bẩn chỉ cần lấy chổi mềm nhẹ quét sơ hoặc có thể nhặt rác là xong mà không phải mất công tưới tiêu như cỏ thật. Ngày nay nhiều gia đình đã biến khu vườn nhỏ của mình thành những mảng xanh  đẹp mắt, thoáng đãng khi đưa loại cỏ này vào trong không gian gia đình. Không chỉ đẹp mắt mà nó còn tạo ra không gian mở cho các bé vui chơi, giả trí an toàn.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo trang trí

Tùy vào chất liệu, những thảm cỏ nhân tạo sẽ có độ bền trung bình từ 3 –7 năm. Cỏ rất mềm, có màu xanh mát tự nhiên nên sẽ khiến bạn cảm giác như cỏ thật. Đặc biệt cỏ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay những tác động khác như những thảm gạch thông thường. Nếu như cỏ trồng tự nhiên phải dày công chăm sóc và nếu trồng ở khu vực garade ô tô thì sẽ nhanh bị hư hỏng, mục nát bởi lực đi của ô tô rất mạnh nhưng nếu sử dụng cỏ nhân tạo sẽ cho độ bền cao. Như vậy, ứng dụng cỏ nhân tạo trong nhiều khu vực không chỉ mang lại độ bền đẹp mà còn đạt hiệu quả kinh tế cao.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí, tạo mảng xanh cho ngôi nhà

Với nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí phổ biến như hiện nay, nhiều đơn vị đã không ngừng tìm tòi, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiên tiến nhất. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là luôn muốn tìm được sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý nhất, tại công ty Thảo Nguyên Xanh, nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo đáp ứng những tiêu chí kể trên với mong muốn mang lại cho gia đình bạn một không gian xanh mát, tươi trẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, cam kết hàng chất lượng và giá cả mềm nhất.

tu van