Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách lựa chọn Cỏ nhân tạo sân goft, sân bóng, tennis thích hợp

Cỏ nhân tạo sân goft, sân bóng, tennis được phân thành nhiều loại khác nhau và tùy vào từng trường hợp để lựa chọn thích hợp. Bạn đang có nhu cầu xây dựng sân bóng đá mini, sân golf, tennis… nhưng chưa biết lựa chọn loại cỏ nào để đảm bảo độ bền, đẹp và phù hợp với túi tiền của mình? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có sự lựa chọn thích hợp nhé.

Cỏ nhân tạo sân goft, sân bóng, tennis được phân thành 3 loại: Cỏ nhân tạo cao cấp, cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhân tạo thông dụng.

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Sử dụng loại cỏ nhân tạo này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người đầu tư. Tuy nhiên, vì giá thành tương đối mềm nên thời gian sử dụng cũng thấp hơn so với các loại cỏ khác. Tuổi thọ trung bình của nó là từ 3 – 5 năm và phù hợp cho những công trình ngắn ngày khi bạn đi thuê đất bên ngoài với mục tiêu hòa vốn nhanh, chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng chất lượng cỏ vẫn đảm bảo. Thông thường chi phí đầu tư cỏ chiếm khoảng 30% – 50% tổng chi phí của cả công trình nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn loại cỏ thích hợp.

Cách lựa chọn Cỏ nhân tạo sân goft, sân bóng, san tennis thích hợp

Cỏ nhân tạo thông dụng

Loại cỏ này thường có mức giá hợp lý, thời gian sử dụng lâu dài nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ở phân khúc thông dụng, loại cỏ này có tuổi thọ từ 5 – 7 năm, thích hợp cho những chủ đầu tư có kế hoạch sử dụng đất tương đương với thời gian này.  Ưu điểm nổi bật của cỏ thông dụng là sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt nhưng lại thưa chứ không dày như cỏ cao cấp.

Cỏ nhân tạo cao cấp

Đây là dòng cỏ có độ bền cao nhất, khả năng chống mòn, chống tia cực tím cao và hoàn toàn giống với cỏ tự nhiên. Cỏ rất mềm, khi tương tác với cỏ sẽ có cảm giác mềm mại, dễ chịu, giúp hạn chế được những cọ xát mạnh. Vì vậy, đây là sản phẩm được chủ đầu tư rất thích. Sử dụng dòng cỏ này bạn không lo lắng phải thay cỏ mới từ khoảng 5 – 7 năm. Nếu khách hàng thuê đất từ 5-7 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì đây là sự đầu tư thích hợp, cỏ có độ bền cao, sợi mềm mịn tự nhiên sẽ mang lại sự thuận tiện, thoải mái khiến khách hàng hài lòng.

cach-lua-chon-co-nhan-tao-san-goft-san-bong-tennis-thich-hop-2

Cỏ nhân tạo sân goft, sân bóng, sân vườn

Có mức giá chênh lệch từ 130.000– 250,000VNĐ/m2, vì vậy, tùy vào mục tiêu, thời gian sử dụng để nhà đầu tư có sự lựa chọn thích hợp. Sử dụng cỏ nhân tạo bạn không mất thời gian chăm sóc và thời gian bảo hành lâu nên bạn hoàn toàn yên tâm. Để có sự lựa chọn đúng đắn cho công trình đầu tư của mình Bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên cung cấp cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vẫn nhiệt tình nhất.

tu van