Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Các bước dán cỏ nhân tạo cho cầu thang hiệu quả

Cỏ nhân tạo ngày nay trở thành từ khóa rất HOT trên các trang tìm kiếm với nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Nhưng chắc hẳn sẽ không ai nghĩ đến việc sẽ sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho góc khuất như cầu thang. Tuy nhiên đây cũng là một ý tưởng không tồi để các chủ nhà nâng cao tính thẩm mỹ một cách đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các bước dán cỏ nhân tạo cho cầu thang nhé!

Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo cho cầu thang?

Làm đẹp cho cầu thang đang trở thành xu hướng và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Với màu sắc khó phai, đẹp và chất lượng bền bỉ cùng chi phí bỏ ra cho thi công, bảo trì không quá cao. Thảm cỏ nhân góp phần tăng thêm sự xanh mát, rộng rãi và sạch sẽ hơn cho không gian sống. Hơn nữa, khi sử dụng cỏ nhân tạo còn có thể đảm bảo an toàn cho bé, cho người già trong quá trình đi lại và vui chơi. Hạn chế khỏi những trường hợp bị ngã hay chấn thương ngoài ý muốn.
Co-nhan-tao-cho-cau-thang-1

Cầu thang bằng cỏ nhân tạo giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn

Các bước dán cỏ nhân tạo cho cầu thang đúng tiêu chuẩn

Quá trình dán cỏ nhân tạo rất đơn giản nếu bạn thực hiện đúng các bước như sau:

Bước 1: Tính kích thước và số bậc thang một cách chuẩn xác

Mỗi nơi đều có mỗi kiểu dáng cầu thang cùng kích thước khác nhau. Vậy nên trước khi bước vào dán thảm cỏ thì nên xác định rõ kích thước và số bậc thang cần dán. 

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ các bậc cầu thang

Vệ sinh sạch sẽ và láng phẳng cầu thang nắm vai trò rất quan trọng trong việc dán cỏ. Để không ảnh hưởng đến chất lượng keo dán ở mặt đế.

Bước 3: Thực hiện trải và dán cỏ nhân tạo

Bắt đầu triển khai trải cỏ, cắt ghép sao cho phù hợp với kiểu dáng và kích thước của từng bậc thang. Các thảm cỏ nhân tạo khi đã được trải khít với mặt nền thì sau đó quét keo phía dưới mặt đế theo đường ziczac dọc ngang tùy ý. Không được để lội đường nối khi ghép thảm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho lối đi.

Trải và dán cỏ nhân tạo một cách chắc chắn

Bước 4: Chải sợi cỏ đứng thẳng

Sau khi trải và dán sợi cỏ nhân tạo hoàn thành thì bạn có thể dùng lược hoặc máy cào mini để giúp cho cỏ đứng thẳng và tạo được hình như mong muốn.

Lời kết

Cỏ nhân tạo làm cầu thang được nhiều người ưu tiên sử dụng nhằm tạo nên không gian nhà ở sang trọng, hiện đại và tinh tế dù là ở góc khuất nhất. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng và uy tín nhé!

tu van