Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Các loại cỏ nhân tạo bao nhiêu một mét vuông hiện nay?

Ngày nay,việc sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn càng trở nên rất phổ biến. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn còn mang lại rất nhiều lợi ích,giá trị cho người sử dụng. Với các khách hàng lần đầu tiên tìm hiểu về cỏ nhân tạo. Cũng như sử dụng cỏ nhân tạo thường hay phân vân. Các loại cỏ nhân tạo bao nhiêu một mét vuông hiện nay? Hãy cùng cỏ nhân tạo vân đạt tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

Nên lựa chọn những loại cỏ nhân tạo có giá thành bao nhiêu để trải sàn?

Cỏ nhân tạo có khá nhiều loại,nếu xét theo nhu cầu của bạn thì muốn mua để trải sàn thì có thể chọn một số loại dưới đây:

  • Cỏ nhân tạo sân golf: là loại cỏ có chiều cao hơi ngắn. Khoảng từ 10 đến 15 mm, cỏ đan xen lẫn nhau tạo nên thảm cỏ vững chắc nếu để lót sàn thì khá tốt, không bị trơn trượt.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn: Cỏ loại này có chiều cao dài hơn khoảng từ 25 – 35 mm. Sợi cỏ tươi tốt sẽ tạo cảm giác êm ái khi đi trên thảm.

loai-co-nhan-tao

Giá thành của cỏ nhân tạo luôn đi đôi với chất lượng

Các loại cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét vuông hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo khác nhau nhưng phổ biến và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất thì không thể không nói đến 2 loại cỏ mà bạn nên lựa chọn làm thảm lót sàn. Cụ thể như sau:

  • Cỏ nhân tạo sân golf: mức giá trên trị trường hiện nay trong khoảng từ 250 nghìn/m2 – 350 nghìn/m2.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn: Giá cỏ sân vườn rẻ hơn cỏ sân golf với mức giá trong khoảng từ 170 nghìn – 250 nghìn/m2

Sở dĩ giá cỏ giao động như vậy bởi tùy thuộc vào số lượng mà bạn mua. Nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Đối với cỏ nhân tạo thì mua càng nhiều thì giá càng rẻ. Nhất là lúc  bạn mua nguyên cả 1 cuộn,để người bán không phải cắt lẻ ra thì bạn sẽ dễ dàng mua được giá tốt nhất. Nhiều khách có đánh giá là cỏ nhân tạo với mức giá như vậy vẫn khá đắt,hầu hết cỏ được nhập từ bên nước ngoài về như: Trung Quốc, hoặc các nước Châu Âu nếu là cỏ cao cấp,xịn  sò.
loai-co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét vuông hiện nay

Lời kết

Mỗi sản phẩm cỏ nhân tạo đều đảm bảo đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Không những thể còn tạo nên không gian vô cùng hiện đại, phong phú và thoải mái. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn còn điều gì muốn được giải đáp hay để lựa chọn những sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo không làm bạn thất vọng!

tu van