Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Các loại cỏ nhân tạo dán tường phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay cỏ nhân tạo được ứng dụng rất rộng rãi, ngoài cỏ nhân tạo cho sân bóng, sân golf thì việc ứng dụng cỏ nhân tạo dán tường cũng được nhiều người ưa chuộng trong trang trí không gian của nhà, quán cafe hay các shop quần áo. Vậy bạn có biết cỏ nhân tạo dán tường có mấy loại không? Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về các loại cỏ nhân tạo dán tường phổ biến hiện nay qua bài viết sau.

Các loại cỏ nhân tạo dán tường phổ biến

Cỏ nhân tạo dán tường hiện nay là một phần rất quan trọng trong việc trang trí của một không gian. Do vậy, cỏ nhân tạo có rất nhiều loại đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, cỏ nhân tạo chủ yếu được chia làm hai loại cơ bản chính sau:

Cỏ nhân tạo dán tường

Đây là loại cỏ dạng lá, là những tấm nhựa được mô phỏng giống với những chiếc lá tự nhiên. Loại cỏ này được ghép nối với nhau tạo thành một tấm thảm lớn bằng cách sử dụng gai và lỗ để gắn kết.
Cac-loai-co-nhan-tao-dan-tuong-pho-bien-1 
Cỏ nhân tạo dán tường được mô phỏng như những chiếc lá tự nhiên
Mỗi tấm cỏ dán tường thường được thiết kế với kích thước từ 40 đến 60 cm. Cỏ nhân tạo dạng lá cũng được phân thành các loại như: cỏ 3 lá, cỏ lá kim, cỏ lá mắt trâu bông dương xỉ, cỏ vỉ nhân tạo xà lách xoong….. Những mẫu cỏ này thường có màu sắc xanh non, tươi mới. Khi kết hợp lại thành bức tường cỏ nhựa trang trí sẽ tạo nên một không gian tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo trang trí

Đây là loại cỏ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Được sản xuất, thiết kế và mô phỏng theo một hình dạng nhất định giống với kích thước của cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo dán tường trang trí thường là những loại thảm cỏ với kích thước lớn và được liên kết với nhau.
Cac-loai-co-nhan-tao-dan-tuong-pho-bien-2
Cỏ nhân tạo dán tường mang đến không gian xanh tươi mát
Các bạn hãy thử tưởng tượng, trong không gian sống của mình, nếu có những mảng tường xanh sẽ như thế nào. Chắc chắn sẽ mang đến một không gian trong lành và tươi mát hơn phải không ạ? Và thỉnh thoảng trên đám cỏ xanh xanh ấy, sẽ có một vài bông hoa nhỏ li ti điểm xuyến trên ấy. Điều này thật sự được xem là điều tuyệt vời trong phong cách thiết kế không gian sống hiện đại.

Lời kết

Để lựa chọn cỏ nhân tạo dán tường trong trang trí không gian sống, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích của mình với những màu sắc bắt mắt và tươi mới. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn được sở hữu một không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên hãy để Vân Đạt giúp bạn nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cỏ nhân tạo. Vân Đạt chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
tu van