Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Các sân bóng cỏ nhân tạo phải có hàng rào cao hơn 3m

Các sân bóng đá liền kề nhà ở, công trình công cộng, đường giao thông phải có hàng rào cao tối thiểu 3m bao quanh sân. Đây là nội dung Thông tư số 12/2012/TT-BVHTTDL quy định điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bóng đá vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Theo Thông tư, cơ sở thể thao tổ chức hoạt động bóng đá phải có diện tích sân tập luyện đảm bảo mật độ tối thiểu 25m2/người, nếu có tường tập sút cầu môn thì kích thước tối thiểu của tường có chiều rộng 5m, chiều cao 2,5m và phải làm bằng vật liệu bền chắc. Diện tích sân thi đấu đảm bảo kích thước theo quy định của Luật thi đấu bóng đá.

cac-san-bong-co-nhan-tao-phai-co-hang-rao-cao-hon-3m

Sân bóng cỏ nhân tliền kề đường giao thông phải có hàng rào cao hơn 3m

Sân tập luyện và thi đấu bóng đá phải đảm bảo khoảng cách xung quanh an toàn, không có chướng ngại vật, khoảng cách tối thiểu từ đường biên của sân đến hàng rào hoặc sân liền kề là 2,5m.

Bên cạnh đó, mặt sân phải bằng phẳng và được làm bằng một trong các chất liệu cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo, đất nện, sàn gỗ, chất dẻo tổng hợp hoặc cát mịn không lẫn đá dăm. Một điều kiện để hoạt động bóng đá là phải có tủ thuốc, dụng cụ y tế đáp ứng sơ cứu ban đầu. Nếu tập luyện thi đấu buổi tối phải đảm bảo ánh sáng tối thiểu 150 lux,…

cac-san-bong-co-nhan-tao-phai-co-hang-rao-cao-hon-3m-3

Phong trào chơi bóng nghiệp dư đang phát triển mạnh mẽ

Có thể nói trong những năm gần đây phong trào bóng đá nghiệp dư đang phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực, đặc biệt sự nở rộ của các sân bóng cỏ nhân tạo đang giúp người chơi có nhiều lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê môn thể thao vua và góp phần tạo thêm không gian vui chơi cho giới trẻ hiện nay.

Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo đang là lĩnh vực kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận

Cùng với sự bùng nổ của trào lưu chơi bóng đá nghiệp dư là sự phát triển của các sân bóng đá cỏ nhân tạo, kéo theo đó là sự dịch chuyển của những nhà đầu tư sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá để làm kinh doanh sân cỏ. Với chi phí đầu tư không quá cao, nguồn doanh thu luôn ổn định, thời gian khai thác lâu dài nên đầu tư làm sân bóng cỏ nhân tạo vẫn đang có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư kinh doanh. Việc thông tư số 12/2012/TT-BVHTTDL ra đời đã định hướng cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

tu van