Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách bố trí và lắp đặt đèn pha led cho sân bóng đá cỏ nhân tạo

Hiện nay những vấn đề liên quan đến cách bố trí và lắp đặt đèn pha led. Cho sân bóng đá cỏ nhân tạo được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên vấn đề này không phải ai cũng có thể nắm rõ. Và để tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Công suất đèn led sân bóng

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo. Thì công suất đèn pha led được sử phổ biến nhất thường là loại đèn khoảng 400W – 500W. Ngoài ra, hiện nay các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những loại đèn có công suất nhỏ hơn. Cũng được nhưng phải đầy đủ số lượng đèn. Để đảm bảo độ sáng một cách hiệu quả nhất.
lap-dat-den-pha-led

Lựa chọn đèn led phù hợp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo

Màu sắc ánh sáng đèn led sân bóng

Đèn pha led cho sân bóng đá cỏ nhân tạo thường phải là những loại đèn có màu sắc ánh sáng. Gần với tự nhưng tuyệt đối không được quá chói. Các chủ đầu tư nên lựa chọn các loại đèn led có nhiệt độ màu trong khoảng từ 4000k cho đến 5000k là phù hợp. Ngoài ra cũng cần tránh chọn những loại đèn led. Có nhiệt độ màu quá cao bởi điều này. Sẽ gây chói mắt cho các cầu thủ khi tham gia trận đấu và người xem.

Độ hoàn màu đèn led sân bóng

Bên cạnh công suất đèn led ra. Thì màu sắc ánh sáng cần độ hoàn màu cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn pha led dành cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Độ hoàn này phù hợp phải lớn hơn 80 CRI và phổ biến nhất ở các loại đèn pha led hiện nay đó chính là 85 CRI.
lap-dat-den-pha-led-1

Độ hoàn màu đèn led sân bóng hiện nay

Chỉ số bảo vệ đèn led sân bóng

Chỉ số bảo vệ IP này cho biết thiết bị đèn led có khả năng chống chịu lại với bụi bẩn và nước mưa. Bởi vì được lắp đặt ở các sân bóng ngoài trời nên khi chọn lựa đèn, các chủ đầu tư nên ưu tiên loại đèn có chỉ số IP càng cao càng tốt và ít nhất phải là IP65.

Lời kết

Qua bài viết trên đây như giúp bạn có thể nắm rõ hơn những thông tin cơ bản về cách bố trí và lắp đặt đèn pha led cho sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay. Điều này nhằm đảm bảo những chuẩn mực về một sân bóng cỏ nhân tạo cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và giải đáp nhé!

tu van