Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách chọn cỏ nhân tạo chất lượng cho sân golf

Ngày nay việc sử dụng cỏ tự nhiên cho sân golf đã dần đi vào đắn đo với nó đòi hỏi đến việc cắt tỉa cũng như công chăm sóc. Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng cỏ nhân tạo để thay thế. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng cho sân golf. Hôm nay Vân Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách chọn cỏ nhân tạo chất lượng trong bài viết này, mời bạn cùng tham khảo.

 1. Đặc điểm chung của cỏ nhân tạo cho sân Golf

Môn thể thao Golf  từng được coi là chỉ dành riêng cho đối tượng quý tộc. Nhưng hiện nay, do nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu chơi golf cũng được gia tăng hơn. Chính vì thế mà cỏ nhân tạo cũng trở nên được nhiều chủ đầu tư chú ý bởi nó sở hữu những thông số kỹ thuật đạt chuẩn FIFA. Cụ thể:
cach-chon-co-nhan-tao-chat-luong-cho-san-golf-1

Cỏ nhân tạo sở hữu những đặc điểm nổi bật hơn cả cỏ tự nhiên

 • Chất liệu cỏ nhân tạo: Nhựa PE cao cấp.
 • Cấu trúc của sợi cỏ: Sợi đơn
 • Mũi khâu: 32 mũi trên 10cm cỏ nhân tạo.
 • Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo: 14mm
 • Chiều rộng của sợi cỏ: khoảng 1mm
 • Chiều dài sợi cỏ: khoảng 170mm
 1. Tiêu chí lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cho sân golf

Để lựa chọn được loại cỏ nhân tạo chất lượng và đảm bảo an toàn cho sân Golf, người tiêu dùng cần phải nắm được các tiêu chí cụ thể sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng: Đây phải là nơi am hiểu về từng loại cỏ mà đơn vị đó cung cấp. Giúp khách hàng lựa chọn được loại cỏ phù hợp với dự án của mình. Mẫu cỏ nhân tạo tại đơn vị đó phải đa dạng và có đầy đủ thông tin về hình ảnh, giá cả cũng như thông tin tư vấn về sản phẩm.

cach-chon-co-nhan-tao-chat-luong-cho-san-golf-2Hiểu về các tiêu chí sẽ giúp lựa chọn được loại cỏ chất lượng

 • Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp pháp về sản phẩm và được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Những mẫu cỏ nhân tạo của đơn vị đó phải đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, độ bền tốt, đặc biệt là mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Thái độ làm việc của nhân viên tại đơn vị đó phải chuyên nghiệp và tận tình. Ngoài ra, còn phải giúp đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng. Đây cũng chính là một trong số những tiêu chí rất quan trọng để đánh giá đơn vị đó có uy tín hay không. Một đơn vị kinh doanh uy tín cung cấp những sản phẩm tốt thì họ sẽ luôn tôn trọng khách hàng, giải quyết những thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp, thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hãy để Vân Đạt giúp bạn nhé, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lâu năm làm việc trong nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có một sân golf đẹp mắt và chất lượng.

 

tu van