Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách kéo dài thời gian sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả

Tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo rất quan trọng đối với người dùng. Bởi nếu sân cỏ rất nhanh bị xuống cấp cũng gây nên nhiều vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng đúng cách, chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng được lâu hơn. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách này nhé!

Thường xuyên chăm sóc mặt sân bóng đúng cách

Cỏ nhân tạo thông thường sẽ có thời gian sử dụng khá lâu dài khoảng từ 3 – 5 năm. Và không yêu cầu cần phải được chăm sóc, tưới nước mỗi ngày như cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn kéo dài tuổi thọ của cỏ nhân tạo. Thì nên chăm sóc mặt sân bóng thường xuyên và đúng cách. Tuy rằng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và thời gian mà chỉ cần dọn vệ sinh mặt sân, quét sạch rác, xịt nước rửa sạch bụi bẩn và chất thải,…
san-bong-co-nhan-tao

Chăm sóc mặt sân thường xuyên

Bảo dưỡng định kỳ sân bóng cỏ nhân tạo

Khi thực hiện công việc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo thì cần ít nhất 1 năm 1 lần. Và còn tùy theo tần suất sử dụng của sân bóng. Để bảo dưỡng thường xuyên theo chu kỳ rát ngắn 3 – 6 tháng. Điều này giúp người dùng có thể kịp thời khắc phục những hư tổn cũng như hỏng hóc của sân bóng cỏ nhân tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo dưỡng chuyên sâu cho sân bóng cỏ nhân tạo

Người dùng nên tiến hành công việc bảo dưỡng chuyên sâu sân bóng sau khoảng từ 3 – 5 năm khai thác. Khi sân bóng gặp phải các hiện tượng như cát và hạt cao su nổi khắp mặt sân. Sợi cỏ rất thưa và chẻ ngọn hay sân bóng bị phàn nàn về chất lượng,..Các công đoạn bảo dưỡng này. Giúp sân bóng có thể khôi phục lại khoảng 80% chất lượng sân bóng so với ban đầu. Cũng như giúp kéo dài thời gian khai thác thêm 2 – 3 năm một cách hiệu quả. Ngoài ra còn duy trì lợi nhuận cho chủ sân trước khi tiến hành thay mới mặt cỏ.
san-bong-co-nhan-tao-1

Thực hiện bảo dưỡng chuyên sâu sân cỏ

Một số lợi ích của việc chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ

Nếu tiến hành 3 công đoạn chăm sóc và bảo dưỡng sân bóng thường xuyên thì chắc chắn rằng sân bóng của bạn sẽ luôn đẹp và đảm bảo chất lượng. Các cầu thủ từ đó cũng có thể thoải mái tận hưởng cảm giác xanh mượt, mềm mại mà cỏ nhân tạo mang lại và lướt êm trên sân cỏ và hạn chế trầy xước, chấn thương. 

Lời kết

Việc kéo dài thời gian sử dụng của sân bóng cỏ nhân tạo giúp cho các chủ đầu tư thuận lợi hơn trong kinh doanh, cầu thủ thì có những trận đấu vô cùng thú vị. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt đảm bảo đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.