Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách khắc phục đi giày bóng đá bị đau ngón chân cái trên sân cỏ nhân tạo

Hiện nay vấn đề đi giày bóng đá trên sân bóng cỏ nhân tạo bị đau ngón chân cái xảy ra khá phổ biến. Chính vì thế nên được rất nhiều cầu thủ quan tâm nhằm khắc phục. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các cách khắc phục tình trạng này nhé!

Cởi giày ra để kiểm tra nếu ngón chân không thoải mái

Nếu các cầu thủ sử dụng giày đá bóng mới trên sân cỏ nhân tạo. Thì hãy nên chơi bóng nhẹ nhàng với cường độ thấp. Nếu cảm thấy ngón chân không thoải mái. Hoặc đau thì hãy cởi giày ra để kiểm tra ngón chân. Nếu ngón chân bị sưng tấy. Thì nên dừng ngay việc sử dụng đôi giày đó.
giay-bong-da

Kiểm tra ngón chân nếu cảm thấy bị đau

Tháo rời lót giày đá bóng 

Có một cách tương đối hiệu quả khi các cầu thủ mang giày đá banh bị cộm. Hoặc chật mũi nhẹ là tháo rời lót giày ra. Việc tháo lót giày này sẽ giúp giày có thể rộng ra một ít. Từ đó ngón chân cái sẽ ít bị cộm lên phần da giày ở mũi ngón chân. Như thế các cầu thủ sẽ không gặp tình huống bị đau ngón chân cái nữa.

Chọn giày đá bóng dư mũi từ khoảng 0,5 – 1cm

Các cầu thủ chơi bóng phủi thì nên chọn giày đá bóng thoải mái một tí. Nên mang dư mũi ra khoảng từ 0,5 đến 1 cm thì mũi ngón chân cái sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tăng size giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

Đừng nên cố gắng sử dụng với một đôi giày đá bóng bị chật mũi. Bởi vì giày đá bóng thường sẽ không thể bai giãn chiều dài giày ra. Các cầu thủ. Hãy tăng size giày đá bóng lên nửa size. Hoặc 1 size tùy thuộc vào mức độ chật mũi đôi giày đá bóng của mình.
giay-bong-da-1

Tăng size giày bóng đá phù hợp

Tuyệt đối không chọn giày đá bóng bị chật mũi

Khi chọn giày đá bóng thì các cầu thủ tuyệt đối tránh các loại giày đá bóng bị chật mũi. Bạn có thể sờ vào phần mũi giày ở các góc cạnh để kiểm tra xem các ngón chân dài nhất có bị chạm mũi đến mức cộm cứng lên không.

Lời kết

Cách khắc phục đi giày đá bóng bị đau ngón chân cái trên sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay được rất nhiều cầu thủ quan tâm và tìm kiếm. Điều này nhằm đem lại sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất. Chần chừ gì mà không liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và tìm hiểu thêm nhiều phương pháp khắc phục hiệu quả hơn nhé!

tu van