Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách lựa chọn mua cỏ nhân tạo đẹp, chất lượng tại TPHCM

Nhiều người chọn mua cỏ nhân tạo đẹp thay cho cỏ nhân tạo tự nhiên, ngoài ra đây cũng là điều mà các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng hướng đến để tạo ra một sân chơi mới chất lượng và an toàn hơn. Vậy đối với nhà đầu tư thì cỏ nhân tạo được đánh giá như thế nào và cách lựa chọn mua cỏ nhân tạo ra sao thì hãy đọc bài viết dưới đây để được tìm hiểu kỹ hơn.

Vì sao sân bóng cỏ nhân tạo được các nhà đầu tư đánh giá cao?

Cỏ nhân tạo được biết đến và sử dụng phổ biến trên mọi mặt và điển hình là các sân thể thao như bóng đá, golf,tennit,….bởi rất nhiều ưu điểm nổi trội, cỏ nhân tạo trở thành lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư và được đánh giá cao.


Cỏ nhân tạo được sử dụng trong sân bóng đá

Thể hiện tính chuyên nghiệp khi thi đấu

Sự phát triển của ngành cỏ nhân tạo đã mang đến cho chúng ta cơ hội biến giấc mơ sân cỏ thời còn bé trở thành sự thật. Mặt cỏ nhân tạo không chỉ mang đến cảm giác chuyên nghiệp hơn khi chơi bóng, mà với sự đàn hồi tốt của lớp cao su bên dưới, sẽ tạo độ nảy, và đường bóng được thẳng hơn. Sân bóng cỏ nhân tạo giúp những đường bóng chệch choạc hồi còn đá ở sân đất nện chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra nữa!

Cỏ nhân tạo được yêu thích trên mọi sân cỏ

Giảm rủi ro chấn thương 

So với việc bóng không vào lưới thì chấn thương trong lúc đá bóng là điều đáng lo ngại nhất trong mỗi cầu thủ. Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong sân bóng đá là một lựa chọn chính xác của bên đầu tư. Bởi đối với các mặt cỏ nhân tạo được thi công tốt, có chất lượng cao, sẽ giảm thiểu được những chấn thương không đáng có cho các cầu thủ khi thi đấu.

Không còn nỗi lo mưa gió

Trước đây, khi cỏ nhân tạo chưa phát triển, sau mỗi cơn mưa, mặt sân đất thường rất xấu, khiến cho các hoạt động đá bóng gần như bị gián đoạn, đợi đến khi sân khô hẳn.  Thế nhưng, với sân bóng cỏ nhân tạo, nỗi lo ấy không còn nữa rồi. Sau khi trời mưa, với khả năng thoát tràn tốt, nước sẽ thoát tràn bên mặt cỏ, nhanh chóng trả lại mặt sân khô thoáng, không đọng nước, giúp các cầu thủ có thể thỏa sức chạy trên sân.

Lựa chọn chất lượng cỏ nhân tạo như thế nào?

  • Độ giống so với cỏ tự nhiên
  • Mềm mại mà không mài mòn, kết cấu chắc chắn
  • Có đục lỗ để thoát nước
  • Phiến cỏ có mật độ cao

Chính vì những đặc tính ưu việt đó mà ngày nay hầu hết các sân bóng đá đều được thay thế bằng sân cỏ nhân tạo. Ngoài sân bóng đá ra một số gia đình còn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí tiểu cảnh trong nhà, sân vườn nhỏ đẹp. Hãy đến với Vân Đạt nếu bạn đang phân vân không biết chọn mua cỏ nhân tạo đẹp ở đâu là tốt nhất, cần một nơi cung cấp cỏ nhân tạo uy tín – đáng tin cậy, phong phú đa dạng về loại sản phẩm, đáp ứng được mọi yêu cầu về giá cả và chất lượng mà bạn cần.

tu van