Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách sút bóng mạnh cho người mới bắt đầu trên sân cỏ nhân tạo (P1)

Việc có thể sút một trái bóng thật mạnh giúp cho trận đấu trở nên gay cấn và đầy hấp dẫn hơn. Ngoài ra, đây cũng chính là một kỹ năng cần thiết cho một cầu thủ chuyên nghiệp. Nếu bạn mà người mới bắt đầu thì cần sự cần cù và chăm chỉ để có thể luyện tập hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu về cách sút bóng mạnh cho người mới bắt đầu trên sân bóng cỏ nhân tạo nhé!

Điểm tiếp xúc bóng đúng kỹ thuật trên sân bóng cỏ nhân tạo

Một kỹ thuật sút bóng đúng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được hướng bóng theo mong muốn. Cũng như tăng được đường truyền và cả pha dứt điểm. Kỹ thuật sút bóng mạnh và chính xác bằng mu bàn chân có thể giúp cho bóng đi rất mạnh và nhanh. Ngoài ra cách sút bóng thẳng bằng mũi chân mạnh. Nhưng lại không đi chính xác vị trí như bạn mong muốn.
cach-sut-bong
Điểm sút bóng đúng kỹ thuật trên sân bóng cỏ nhân tạo

Cách tập luyện đúng kỹ thuật trên sân bóng cỏ nhân tạo dành cho người mới

Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là xác định được chân trụ và chân sút bóng. Sau đó là xác định hướng bóng bằng việc điều chỉnh hướng bóng phụ thuộc vào chân trụ nhiều hơn. Cụ thể như sau:
  • Khi chân trụ đặt ở phía sau quả bóng thì bóng sẽ đi lên cao.
  • Khi chân trụ áp sát vào quả bóng thì bóng bị đi sệt hoặc chỉ ngang tầm đầu gối.
  • Khi chân trụ đặt ở phía trước quả bóng thì lực sút sẽ bị giảm đi và quả bóng sẽ chạm xuống đất hoặc đi sai hướng.

cach-sut-bong-1

Quyết tâm tập luyện để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn

Hướng sút bóng thường được xác định bằng vị trí bàn chân và đầu gối chân trụ lúc giày của bạn ngay khi chạm vào bóng. Vậy nên khi sút bóng. Bàn chân và đầu gối của chân trụ phải được hướng thẳng tới mục tiêu. Ngoài ra thì lực sút bóng còn phụ thuộc vào cảm giác bóng của cầu thủ. Để có thể có lực phát mạnh cùng một bước chạy đà đúng cách. 

Lời kết

Bạn có thể sút bóng mạnh hay không là do quá trình luyện tập chăm chỉ của bạn. Hãy tin rằng bản thân có thể và quyết tâm thực hiện điều đó. Không ngần ngại khi bạn là một người mới bắt đầu và tin tưởng vào bản thân có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cỏ nhân tạo cũng như về sân cỏ nhé!
tu van