Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách tạo 2 màu cỏ đối với sân bóng đá

Sân bóng đá dù là cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo thì bạn cũng sẽ thấy được những sân có 2 màu khác nhau. Cách này vừa giúp sân bóng đẹp hơn và thẩm mỹ hơn mà còn giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp. Chính vì thế nếu như bạn muốn biết cách để tạo ra 2 màu cỏ khác nhau thì hãy xem dưới đây.

  1. Cách tạo màu cỏ với sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo là một trong những loại sân phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn. Với sân cỏ nhân tạo, bạn có thể thấy được sân cỏ này có nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều người lựa chọn để kinh doanh, đầu tư. Vậy với loại sân cỏ này thì người ta tạo ra 2 màu cỏ như thế nào?

Cách đơn giản để tạo 2 màu cho cỏ nhân tạo là chọn 2 loại cỏ có màu khác nhau
Cách đơn giản để tạo 2 màu cho cỏ nhân tạo là chọn 2 loại cỏ có màu khác nhau

Cỏ nhân tạo thì dễ dàng hơn nhiều. Các nhà sản xuất tạo một cuộn cỏ có hai màu khác nhau, điều này giúp các chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo có thêm lựa chọn cho sân bóng của mình.

  1. Cách tạo 2 màu cỏ cho sân bóng cỏ tự nhiên

Nếu là sân bóng cỏ tự nhiên thì bạn sẽ thấy cách tạo màu cỏ khác nhau theo cách khác với loại sân bóng cỏ nhân tạo trên đây. Nhiều người nghĩ rằng là do hai loại cỏ có hai màu khác nhau được trồng trên sân nhưng thực ra không phải như vậy. Để tạo sọc cỏ hai màu trên sân cỏ tự nhiên, bí quyết nằm ở cách cắt cỏ.

Hiểu một cách đơn giản, những người cắt cỏ sẽ cắt cỏ theo hai hướng ngược chiều nhau. Các lưỡi cắt của máy cắt quay theo một hướng cụ thể (cùng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ). Vòng quay của lưỡi dao sau đó thổi cỏ theo một hướng cụ thể. Bằng cách này, ánh sáng được phản chiếu khác nhau trên mặt cỏ và tạo hiệu ứng màu sắc.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo có sọc màu làm cho kích thước sân cỏ được đoán dễ dàng hơn, thuận lợi cho các cầu thủ tham gia trên sân tiếp xúc với bóng và có điểm sút chính xác hơn đến khung thành. Nó cũng tạo điều kiện cho trọng tài để nhìn lỗi việt vị cũng như phán đoán khoảng cách đá phạt.

  1. Vậy nên làm sân cỏ tự nhiên hay nhân tạo?

Nếu như bạn băn khoăn không biết cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên thích hợp với sân bóng thì bạn có thể tìm hiểu về ưu điểm của cỏ nhân tạo. So với cỏ tự nhiên thì rõ ràng cỏ nhân tạo vượt trội hơn hẳn. Không cần phải chăm sóc thường xuyên, không cần cắt cỏ lại rất bền bỉ, không lo cỏ chết….

Sân bóng đá cỏ nhân tạo rõ ràng vượt trội hơn so với sân cỏ tự nhiên
Sân cỏ nhân tạo rõ ràng vượt trội hơn so với sân cỏ tự nhiên

Ngoài ra cỏ nhân tạo lại cực kỳ an toàn với người sử dụng. Vì thế nếu như bạn muốn tìm hiểu hoặc tư vấn về cỏ nhân tạo hãy đến ngay cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

tu van