Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách thi công cỏ nhân tạo dán tường và bảng hiệu

Việc lựa chọn và thi công cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Ngoài những công trình như sân vườn, sân bóng, khu vui chơi, có rất nhiều chủ đầu tư và nhà thiết kế  cỏ nhân tạo để dán tường và trang trí biển hiệu. Vậy hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về cách thi công cỏ nhân tạo như thế nào qua bài viết sau đây.

Có những loại cỏ nhân tạo nào trang trí tường và bảng hiệu?

Để giúp trang trí bảng hiệu và tường thường có nhiều loại cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, để phù hợp nhất thì có hai loại cỏ phổ biến sau đây:

Thảm cỏ nhân tạo dùng trong trang trí

Cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích

Đây là loại cỏ được làm từ chất liệu nhựa PE, được mô phỏng hình dạng cỏ tự nhiên. Loại cỏ này có khổ ngang 2m, có thể liên kết với nhau thành những tấm lớn bằng keo dán hoặc đinh.

Tường cây giả, tấm vỉ lá nhựa

Đối với loại cây giá, tấm vỉ lá nhựa, Vân Đạt chia ra thành 3 loại phổ biến mà được nhiều người sử dụng nhất, đó là:

  • Dạng tường sử dụng 100% các vỉ cỏ bằng nhựa dạng lá, như: lá xà lách xoong, vỉa lá tai chuột, mắt trâu hay dương xỉ…
thi công cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích

  • Dạng tường cây giả điểm cành được sử dụng các tấm lá bằng nhựa kết hợp với trang trí điểm thêm các loại cành lá khác.
  • Dạng tường cây giả full cành được sử dụng 100% các cành lá để trang trí.

Quy trình thi công cỏ nhân tạo dán tường, bảng hiệu

Trang trí dán tượng với cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản và mọi người đều có thể tự làm được, các bạn có thể làm theo các bước sau một cách chỉn chu và tỉ mỉ nhé:

  • Bước 1: Xác định kích thước công trình và số lượng mét vuông cỏ cần sử dụng. Thảm cỏ nhân tạo dán tường có khổ ngang cố định là 2m và các tấm cỏ khi dán với nhau phải cùng chiều.
  • Bước 2: Thi công cần có tối thiểu 2 người, tùy theo độ cao mà bạn có thể chuẩn bị như bàn gỗ, thang chữ A hoặc dàn giáo…. Bên cạnh đó dụng cụ không thể thiếu là thước đo, dao rọc giấy loại lớn, keo dán, khoan tường, đinh, vít….
  • Bước 3: Kiểm tra mặt trường xem các góc cạnh có thẳng và vuông hay không. Sau đó lật úp mặt đế tấm cỏ lên, dùng thước vuông thẳng để kẻ và dùng dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó.

Lời kết

Hy vọng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp các bạn lựa chọn được cỏ nhân tạo phù hợp và có thể tự tay thiết kế, thi công cho công trình của mình một cách đẹp mắt nhất. Nếu cần được tư vấn và tìm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tại hãy đến với Vân Đạt, với đội ngũ chuyên nghiệp cũng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

tu van