Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách thi công cỏ nhân tạo treo tường đạt tiêu chuẩn hiện nay

Thi công cỏ nhân tạo treo tường khá đơn giản. Nếu người dùng biết cách thi công sao cho hiệu quả và đạt tiêu chuẩn. Mọi công trình có bền bỉ và chất lượng hay không cũng là do quá trình thi công hiệu quả hay không. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về cách thi công cỏ nhân tạo ốp tường đạt tiêu chuẩn hiện nay nhé!

Sử dụng lưới cố định cỏ nhân tạo treo tường

Hiện nay việc sử dụng lưới cố định để làm tường cỏ nhân tạo trở thành phổ biến nhất hiện nay. Giúp cho tường cỏ được chắc chắn. Và không bị mất định hình sau một thời gian dài sử dụng. Nếu các phần mép cạnh không được bắt vít được hết. Thì chắc chắn sẽ khiến cho miếng cỏ dễ dàng bị xộc xệch hay rời rạc.
co-nhan-tao-treo-tuong
Sử dụng lưới cố định để làm tường hiện nay

Sử dụng lưới nhựa xanh để che nắng

Lưới nhựa xanh để che nắng hay còn có tên gọi khác đó là lưới vườn thái lan. Thường được sử dụng để che phủ tường. Và tạo nên phông nền xanh trước khi ốp miếng cỏ nhựa lên trên tường. Các loại lưới nhựa che nắng này thường có màu xanh khá tươi sáng, trẻ trung. Cùng giá thành hợp lý và các lỗ lưới nhỏ nên rất dễ dàng khi luồn dây rút buộc thảm cỏ. Ngoài ra, loại lưới này còn có độ che phủ màu lên đến 70% nên khi sử dụng sẽ không bị lộ màu của mảng tường cũ.

Tận dụng những mảnh cỏ nhân tạo thừa

Người dùng có thể tận dụng những mảng cỏ nhân tạo thừa. Sau đó thì tách phần ngọn cỏ ra để cắm dặm bổ sung vào những chỗ mà người dùng cảm thấy thưa trên tường cỏ.
co-nhan-tao-op-tuong-1
Tận dụng hiệu quả những mảng cỏ nhân tạo thừa

Không nên treo tường cỏ nhân tạo treo tường ở ngoài trời hoặc ở nơi có nhiều ánh nắng

Khi thi công cỏ nhân tạo treo tường. Thì không nên bố trí cỏ nhân tạo ở ngoài trời hoặc ở những nơi có nhiều ánh sáng. Bởi điều này sẽ khiến cho tấm thảm dễ dàng bị giòn, độ bền bỉ kém đi và cũng rất nhanh chóng bị đổi màu. Còn nếu sử dụng tưởng cỏ nhân tạo trong nhà. Thì người dùng có thể sử dụng tấm cỏ ít nhất khoảng 5 – 7 năm. Còn nếu sử dụng ở ngoài trời nhưng với điều kiện là ít nắng mưa thì có thể sử dụng khoảng 2 – 3 năm. thời tiết xấu thì chỉ có thể sử dụng trong khoảng 1 năm mà thôi. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh thảm cỏ thường xuyên cũng rất quan trọng.

Lời kết

Thi công cỏ nhân tạo ốp tường đạt tiêu chuẩn rất quan trọng bởi điều này quyết định trực tiếp tới chất lượng cũng như độ bền bỉ của thảm cỏ sau này. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn muốn được tư vấn thêm nhé!
tu van