Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách thi công sân tennis cỏ nhân tạo hiệu quả bạn nên biết

Cỏ nhân tạo hiện nay được sử dụng khá phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội trong hầu hết mọi lĩnh vực. Đặc biệt là đối với lĩnh vực thể thao như sân tennis. Tuy nhiên thi công sân tennis cỏ nhân tạo ra sao mới đạt hiệu quả cao thì hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

Những đặc điểm cơ bản về sân tennis

Mỗi một loại cỏ nhân tạo đều sẽ có đặc điểm khác nhau cũng như công dung và ưu điểm khác nhau. Cỏ nhân tạo cho sân tennis cũng vậy. Dưới đây là một số đặc điểm kỹ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo cho sân tennis như sau:

  • Chiều cao của cỏ nhân tạo là 10mm – 13mm – 20mm
  • Khoảng cách của cỏ nhân tạo là 3/8 inch, 3/16 inch, 5/16 inch, 5/32 inch
  • Cỏ nhân tạo sân tennis được làm bằng 100% chất liệu PP, PE
  • Dtex của cỏ nhân tạo là 6600, 8800
  • Lớp đáy cỏ nhân tạo bao gồm 2 lớp, chống tia UV và chống nhiệt điện trở

Cỏ nhân tạo có thể lắp đặt trên hầu hết mọi địa hình đất nền hay nền xi măng…Ngoài ra, người dùng cũng không mất thời gian cho việc chăm bón và tưới nước.
san-tennis-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo sử dụng cho sân tennis

Các bước thi công sân hiệu quả hiện nay

Thi công cỏ nhân tạo là một trong những quá trình gây ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền bỉ cũng như chất lượng của sân cỏ sau này. Bởi vậy việc thi công đạt tiêu chuẩn và hiệu quả là bước vô cùng quan trọng để quyết định đến chất lượng của sân tennis.

  • Bước 1: Thực hiện lu nền và cần phải đảm bảo được tình trạng sân cỏ không bị sụp lún. Gây ảnh hưởng đến cỏ nhân tạo và chất lượng sân cỏ sau này.
  • Bước 2: Xây dựng hệ thống thoát nước chắc chắn để tạo độ thông thoáng cho mặt sân. Cũng như độ bền bỉ và kết sinh cho lớp đáy của cỏ nhân tạo.
  • Bước 3: Làm nền để có thể tạo độ dốc theo từng địa hình để dễ dàng trải cỏ nhân tạo.
  • Bước 4: Trải cỏ, đối với bước này cần phải đảm bảo được diện tích sân cỏ nhân tạo luôn được cuốn sát vào nhau để keo có thể dán khít hơn. Sau đó trải hạt cao su và chuẩn bị đưa vào sử dụng.
  • Bước 5: Xây dựng hàng rào cho sân . Tuy nhiên cũng cần phải tạo nên các ống sắt liên kết khép kín tạo thành hệ khung hàng rào.

Lời kết

Cỏ nhân tạo sân tennis mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, không gian thoáng mát và dễ chịu. Tuy nhiên nếu thi công không đạt tiêu chuẩn. Sẽ khiến cho sân cỏ rất nhanh chóng bị xuống cấp, chất lượng từ đó cũng kém đi. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp nhé!

tu van