Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách tự chăm sóc cỏ nhân tạo hiệu quả nhất hiện nay

Cỏ nhân tạo tuy rằng không quá yêu cầu về vấn đề chăm sóc như cỏ tự nhiên. Nhưng cũng cần thường xuyên bảo dưỡng cũng như chăm sóc cỏ nhân tạo để hạn chế trường hợp cỏ bị nhanh xuống cấp hay hư hỏng ngoài ý muốn. Bởi vì cỏ nhân tạo thường được để ở vị trí ngoài trời trong thời gian dài, chịu nắng hay chịu mưa. Ngoài việc thuê người đến bảo dưỡng thì chính người dùng cũng có thể tự chăm sóc cho sân cỏ nhân tạo. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tự chăm sóc cỏ nhân tạo hiệu quả nhé!

Những điều bạn nên lưu ý khi tự chăm sóc cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo tuy rằng không phải cần phải chăm sóc quá kỹ lưỡng hay với thời gian dài như cỏ tự nhiên nhưng cũng cần phải có những lưu ý đặc biệt quan trọng để việc chăm sóc cỏ có thể thuận lợi hơn và đúng với ý muốn. Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi tự chăm sóc cho cỏ nhân tạo, cụ thể như sau:

  • Không nên vệ sinh thảm cỏ nhân tạo bằng các thiết bị nhiệt gây nóng trực tiếp đến cỏ gây lên tình trạng hỏng cỏ.
  • Không nên sử dụng chổi cứng để quét dọn sân cỏ nhân tạo.
  • Không nên để các xe có trọng tải lớn cán trực tiếp lên sân cỏ.
  • Hạn chế không để các cầu thủ đi giày đinh quá sắc nhọn lên thảm cỏ.
  • Nếu vệ sinh thảm cỏ không có máy móc chuyên dụng thì chỉ nên sử dụng vòi xịt nước với công suất vừa phải để rửa, hay trời mưa là cỏ có thể tự sạch được.
  • Không nên để bám dầu mỡ lên cỏ.

Cach-tu-cham-soc-co-nhan-tao-1

Tự chăm sóc cỏ nhân tạo đúng cách và hiệu quả, chất lượng

Nên lựa chọn những sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp với từng công trình

Việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo sao cho phù hợp với từng công trình là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra mỗi công trình sẽ có những loại cỏ nhân tạo phù hợp khác nhau. Như đối với thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng mà nói thì sẽ có những loại cỏ nhân tạo chuyên dùng riêng làm tăng độ bền cho sân cỏ.

Lựa chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp với từng công trình thi công

Hơn nữa trong suốt quá trình sử dụng lâu năm của cỏ nhân tạo cần được thường xuyên bảo dưỡng, nén lại sơn…đúng định kỳ. Bởi điều này sẽ giúp cho sân bền bỉ và chất lượng hơn.

Lời kết

Tự chăm sóc sân cỏ nhân tạo không khó nếu bạn biết cách và trang bị đầy đủ cho bản thân những nguồn kiến thức cần thiết nhất. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng và bền bỉ.

tu van