Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách vệ sinh cỏ nhân tạo tại trường mầm non hiệu quả

Các bậc phụ huynh luôn muốn con trẻ được vui chơi và học tập tại ngôi trường có điều kiện dạy học tốt nhất. Bởi vậy mà hiện nay các ngôi trường mầm non đều sử dụng thảm cỏ nhân tạo để trang trí. Với những lợi ích và tính an toàn cao mà thảm cỏ nhân tạo sở hữu nên đặc biệt được rất nhiều bậc phụ huynh hài lòng. Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, việc vệ sinh thảm cỏ cũng rất quan trọng. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách vệ sinh cỏ nhân tạo tại trường mầm non hiệu quả nhé!

Các bụi bám thông thường trên thảm cỏ nhân tạo

Với tần suất sử dụng liên tục nên việc bị bám bụi là điều không thể tránh khỏi. Các bụi bẩn trên thảm cỏ nhân tạo tại trường học sẽ được xử lý một cách dễ dàng với máy hút bụi hoặc có thể dùng nước để làm sạch. Đối với các sân cỏ nhân tạo ngoài trời thì có thể dùng vòi nước để xịt rửa nhẹ nhàng. Tại đây các lỗ thoát nước sẽ giúp cho sân cỏ luôn được khô ráo và sạch sẽ nhất.
Cach-ve-sinh-co-nhan-tao-1

Đối với những bụi bẩn thông thường sẽ rất dễ dàng để xử lý

Các loại rác khô trên thảm cỏ nhân tạo

Các loại rác khô thường gặp nhất tại trường mầm non là lá cây rụng, vỏ bánh kẹo hay giấy vụn sau các giờ vui chơi, sinh hoạt,… Vậy nên bạn chỉ cần sử dụng chổi quét từ sợi tổng hợp PA với phần đầu mềm quét nhẹ trên mặt cỏ là được. Không nên quét quá mạnh tay gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của cỏ.

Các chất lỏng trên thảm cỏ nhân tạo

Trẻ em thường rất năng động nên vấn đề làm đánh đổ đồ uống như nước ngọt, sữa hay kem,… Nên bạn hãy nhanh chóng làm khô bằng một chiếc khăn hoặc giấy thấm và sau đó thì lau rửa lại bằng nước sạch. Nếu vết bẩn lâu ngày bị đông lại thì bạn có thể dùng thìa để gạt ra sau đó dùng chất tẩy chuyên dụng để vệ sinh lại sân cỏ.

Nên vệ sinh những chất lỏng ngay khi bị đổ xuống cỏ nhân tạo

Các loại hóa chất trên thảm cỏ nhân tạo

Trong quá trình vận chuyển hay hoạt động của người dùng thì dầu mỡ, nhựa cao su hay sơn móng tay,…có thể bị lem lên thảm cỏ.Đối với những vết bẩn là dầu mỡ, nhựa cao su hay mực vẽ, bạn có thể dùng dung dịch Chloroethylene để tẩy rửa và dùng khăn hút nước lau khô. Còn với những vết bẩn là sơn móng tay thì nên làm sạch ngay lập tức bằng nước axeton.

Lời kết

Để có thể tạo nên một môi trường học tập lành mạnh và sạch sẽ cho trẻ nhỏ với cỏ nhân tạo thì người dùng cũng nên thường xuyên vệ sinh thảm cỏ một cách sạch sẽ. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi sẽ cùng bạn đem lại một không gian học tập tốt nhất dành cho trẻ.

tu van