Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Câu hỏi về cỏ nhân tạo: Giải đáp từ A-Z các thắc mắc

Đối với những câu hỏi về cỏ nhân tạo cũng vậy, khi có nhu cầu sử dụng loại cỏ này, khách hàng cũng sẽ đặt ra một số câu hỏi và cần được giải đáp. Hãy cùng Vân Đạt xem câu hỏi nào cho cỏ nhân tạo trong bài viết sau.

Những câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo

Để hiểu hơn về cỏ nhân tạo, khách hàng sẽ đặt ra những câu hỏi và mong muốn được giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về cỏ nhân tạo mà chúng tôi tổng hợp được bạn có thể tham khảo.

Câu 1: Chọn cỏ nhân tạo nào phù hợp mục đích sử dụng?

Hiện nay Cỏ nhân tạo có nhiều phân khúc như: cỏ nhân tạo cho sân chơi, sân vườn, trang trí nội ngoại thất thường có độ dài từ 2 đến 4cm; cỏ cho sân tennis, cỏ cho sân golf có độ dài từ 1 đến 1,5cm; cỏ cho sân bóng thường có độ dài cao hơn khoảng từ 5 đến 6cm.

Câu 2: Tại sao cần phải cho cát vào mặt cỏ của sân bóng?

Để giúp sợi cỏ luôn đứng và khiến cho độ che phủ chống được tia UV cao hơn. Ngoài ra còn hạn chế được tác động từ đế giày của các cầu thủ lên cỏ nên việc cung cấp đầy đủ lượng cát là rất cần thiết. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng khác như chống bị sô thảm vỏ, chống bong keo, chống rách đế thảm.

Chọn cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng

Câu 3: Cỏ nhân tạo thoát nước có tốt không?

Thêm một câu hỏi về cỏ nhân tạo được quan tâm nhiều là các nhà sản xuất đục những lỗ nhỏ dưới lớp đế và khi hoàn thiện còn được phủ thêm 1 lớp cát khá dày do vậy cỏ nhân tạo thoát nước rất tốt. Tuy nhiên để cỏ nhân tạo có thể thoát nước tốt nhất cần phải tạo sân có độ dốc từ 0,3% đến 0,5% về các hướng giúp sân bóng thoát nước tốt hơn khi gặp các trận mưa lớn.

Câu 4: Cỏ nhân tạo có được bảo hành?

Cỏ nhân tạo Vân Đạt luôn cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn cho  khách hàng và cam kết mọi điều khoản bảo hành theo đúng phiếu bảo hành sau khi lắp đặt hoàn thiện mọi hạng mục thi công.

Câu 5: Hiện nay giá cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Giá cỏ nhân tạo của Vân Đạt trên thị trường hiện nay giao động từ 50.000đ/m2 đến 150.000đ/m2 tùy theo từng hạng mục thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn về giá cả.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi mà bạn còn băn khoăn khi lựa chọn cỏ nhân tạo. Nếu như bạn muốn chọn mua cỏ nhân tạo hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.
tu van