Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Chi phí cho xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo 5 người

Sân bóng cỏ nhân tạo 5 người được biết là nơi thu hút được nhiều cầu thủ nghiệp dư đến để luyện tập và giải trí hàng ngày. Với đội hình nhỏ, những sân bóng này thường sở hữu kích thước vừa phải và được đầu tư bằng cỏ nhân tạo. Vậy chi phí cho sân bóng cỏ nhân tạo 5 người là như thế nào? Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu qua bài viết sau.

Các khoản chi phí cho việc xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo 5 người

Tùy thuộc vào loại cỏ, loại nguyên vật liệu và vị trí thi công mà sân bóng cỏ nhân tạo 5 người sẽ có mức đầu tư với chi phí khác nhau.

Tùy thuộc vào vị trí và nguyên liệu chi phí sẽ khác nhau
Tùy thuộc vào vị trí và nguyên liệu chi phí sẽ khác nhau

Chi phí làm nền

Thông thường, chi phí dành cho việc thi công nền sẽ chiếm từ 15 – 20% trong tổng số chi phí xây dựng. Việc bỏ ra khoản chi phí này là hợp lý bởi nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của mặt sân bóng sau này.

Để tiết kiệm chi phí này, bạn nên lựa chọn khu vực thi công sân bằng phẳng và địa hình không lồi lõm phức tạp. Đồng thời, bạn nên tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ địa phương để giảm bớt giá cả và chi phí vận chuyển.

Chi phí cho cỏ nhân tạo của sân bóng

Hạng mục này chi phí chiếm đến 50% trên tổng chi phí thi công cỏ nhân tạo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Do vậy, việc lựa chọn thảm cỏ nhân tạo cho sân bóng cũng sẽ ảnh hưởng lớn đất chất lượng và công năng sau này của sân bóng. Có một số loại cỏ dành cho sân bóng 5 người bạn có thể tham khảo:

  • Cỏ nhân tạo cao cấp: Thường được thiết kế với mật đồ sợi cỏ dày, độ bền cao, cùng với khả năng chống thấm và chống mài mòn tốt. Tuy nhiên, giá của loại cỏ này cũng rất cao. Nếu bạn muốn kinh doanh và sử dụng khoảng 6 – 8 năm thì đây là loại cỏ thích hợp để sử dụng bởi tuổi thọ khá dài.

Cỏ nhân tạo chiếm 50% tổng chi phí xây dựng sân bóng nhân tạo 5 người
Cỏ nhân tạo chiếm 50% tổng chi phí xây dựng

  • Cỏ nhân tạo trung bình: Đây là loại cỏ thông dụng và hay được sử dụng nhất. Loại cỏ này có mật độ sợi cỏ dày, khá bền và có khả năng chống mài mòn tốt. Giá cả của loại này ở mức trung bình và hợp lý so với các cơ sở kinh doanh.
  • Cỏ nhân tạo giá rẻ: Đây là loại cỏ có mật độ sợi cỏ mỏng, thời gian sử dụng chỉ từ 3 – 4 năm.

Chi phí trang thiết bị, phụ kiện sân bóng

Chi phí dành cho các trang thiết bị và phụ kiện sân thường chiếm khoảng từ 5-7%. Muốn sân bóng hoàn thiện nhất, phần chi phí này bạn cần phải biết cách đầu tư thật thông minh. Những trang thiết bị cần thiết gồm có: Lưới chắn, khung thành, bóng và hệ thống đèn chiếu sáng….

Lời kết

Với nội dung khái quát về chi phí xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo 5 người mà Vân Đạt chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang muốn xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo 5 người, hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất về giá cả nhé.

tu van