Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo vào mùa hè nóng bức

Hiện nay bộ môn thể thao vua bóng đá được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên vấn đề về thời tiết luôn là nỗi lo ngại của các cầu thủ . Và đặc biệt vào thời điểm mùa hè nóng bức. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm cách hướng dẫn chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo vào mùa này nhé!

Hạn chế việc ngâm chân trong nước

Đây có vẻ là một trong những cách sẽ làm tốt ở một số thời điểm. Nhưng ngâm chân trong nước lại có thể gây ra một số vấn đề nhất định. Khi tất của các cầu thủ bắt đầu nóng lên. Thì lượng nước trong giày cũng sẽ vậy. Chính vì thế mà về cơ bản. Bàn chân các cầu thủ cũng sẽ bị giống như bị ngâm trong một bồn nước nóng.
mat-san-co-nhan-tao

Hạn chế việc ngâm chân trong nước

Thay giày và tất giữa giờ nghỉ

Việc thay giày và tất giữa giờ nghỉ hoặc ngay trong thời điểm nghỉ uống nước cũng là một trong những cách chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo vào mùa hè nóng bức hiệu quả. Tuy nhiên trong điều kiện là các cầu thủ đã chuẩn bị sẵn một đôi giày sơ cua để thay đổi. Điều này sẽ đem lại cho người chơi niềm tin tuyệt đối trên sân.

Giày cao cổ  không phù hợp với thời tiết mùa hè

Khi bề mặt sân nóng lên thì điều này sẽ trở thành thách thức để giữ cho giày và bàn chân của cầu thủ khi ở nhiệt độ cần thiết. Thêm chiếc cổ giày đồng nghĩa với việc cầu thủ sẽ có ít khoảng trống hơn cho việc thoát hơi nóng ở giày. Về cơ bản thì việc thoát hơi ở những đôi giày sẽ dễ dàng hơn ở những đôi thấp cổ. Chính vì vậy, việc mang giày cao cổ sẽ làm cho nhiệt độ bên trong đôi giày cao hơn.
mat-san-co-nhan-tao-1

Không nên sử dụng giày cao cổ với thời tiết mùa hè

Trọng lượng nhẹ đồng nghĩa ít vật liệu hơn

Các cầu thủ nên hạn chế sử dụng những đôi giày thiết kế quá nhẹ, bởi vì tạo ra một đôi giày với trọng lượng siêu nhẹ thì các hãng thường thường sẽ giảm tối đa trọng lượng bằng việc cắt giảm những chi tiết quan trọng trên đôi giày. Điều này sẽ tìm mọi cách để giảm độ dày của phần đế và phần lót giày.

Lời kết

Hiện nay vấn đề chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo vào mùa hè nóng bức qua bài viết dưới đây có lẽ đã giúp cho các cầu thủ có thể bớt đi bao nỗi lo lắng này. Không những thế điều này còn có thể đảm bảo sự thoải mái, tự tin nhất khi tham gia các trận bóng đá trên sân. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để có thể tìm hiểu thêm nhiều hướng dẫn bổ ích hơn nhé!

tu van