Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng thế nào cho phù hợp?

Cỏ nhân tạo cho sân bóng chính là một trong những nỗi băn khoăn của các nhà đầu tư. Việc lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng muốn đảm bảo sự phù hợp thì tốt nhất là nên chú ý đến việc tìm hiểu và chọn loại cỏ nhân tạo cho đảm bảo nhất. Việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng hãy học ngay những bí quyết dưới đây.

  1. Hãy xem xét kỹ đế của thảm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo cho sân bóng nếu muốn chất lượng thì bạn nên quan tâm tới yếu tố về đế của thảm cỏ nhân tạo. Đế của thảm cỏ nhân tạo tốt nhất là nên chọn loại bằng cao su hoặc nilon. Những sân bóng cỏ nhân tạo nên chọn loại thảm có có lớp đế dày từ 2 – 3 lớp. Lớp đế dày như thế này mới đảm bảo được độ bền và chất lượng cho sân cỏ nhân tạo.

Hãy xem xét kỹ lớp đế của cỏ nhân tạo
Hãy xem xét kỹ lớp đế của cỏ nhân tạo

  1. Thông số kỹ thuật rất quan trọng

Thường thì cỏ nhân tạo cho sân bóng luôn phải cần tới thông số kỹ thuật. Do đó lựa chọn cũng nên quan tâm tới việc thông số của cỏ là bao nhiêu, như thế nào.

  • Chiều cao sợi cỏ: Thường các thảm cỏ sân bóng đá sử dụng cỏ có chiều dài 2 – 3 mm.
  • Mật độ sợi cỏ: Mật độ sợi cỏ là số lượng sợi, số lượng mũi khâu trên mỗi mét vuông. Các tấm thảm có sợi cỏ dày chắc chắn chất lượng sẽ tốt hơn thảm cỏ thưa.
  • Khoảng cách các hàng cỏ: Các hàng cỏ càng sát nhau, mật độ sợi cỏ càng cao, chất lượng thảm cỏ cũng tốt hơn.
  1. Quan tâm tới chất liệu của sợi cỏ nhân tạo

Việc quan tâm tới chất liệu của sợi cỏ nhân tạo chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn sẽ chọn được loại cỏ mềm mại không làm ảnh hưởng tới các cầu thủ trên sân cỏ.

Sợi cỏ thường là sợi đay, plastic hoặc polyester, các nguyên liệu sẽ được kết hợp với một số phụ gia để tạo độ đàn hồi cũng như bảo vệ sợi cỏ tránh khỏi tia cực tím từ ánh sáng. Bằng mắt thường rất khó để phân biệt được chất lượng của sợi cỏ, vì thế chỉ có thể lựa chọn địa chỉ uy tín mua hàng bạn mới có thể đảm bảo được chất lượng. Chất liệu sợi cỏ còn ảnh hưởng đến sự an toàn cho người sử dụng, do đó các nhà đầu tư cần đặc biệt chú ý.

  1. Quan tâm tới màu sắc của cỏ nhân tạo

Nhiều người chọn cỏ mà không tham khảo hướng dẫn chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá thường chỉ để ý đến màu cỏ xem có tự nhiên không, có phù hợp với không gian hay không mà quên rằng chất màu cũng vô cùng quan trọng. Chất màu là chất để nhuộm sợi cỏ, chất màu có bền thì màu cỏ mới giữ được lâu. Sẽ chẳng ai muốn trong quá trình sử dụng cỏ bị trôi màu, khiến màu loang lổ, ảnh hưởng đến người sử dụng. Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo cũng đặc biệt cần thiết đối với các sân bóng nhân tạo, đừng bỏ qua yếu tố này nhé.

Xem xét kỹ màu sắc của cỏ nhân tạo để đảm bảo chọn lựa phù hợp
Xem xét kỹ màu sắc của cỏ nhân tạo để đảm bảo chọn lựa phù hợp

Trên đây chính là những yếu tố mà bạn nên chú ý đến để lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân bóng. Vì thế nếu như bạn đang có ý định kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thì nên tìm hiểu để đảm bảo mình sẽ chọn được loại phù hợp nhất nhé.

tu van