Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Chọn cỏ nhân tạo cho sân golf và các tiêu chí cơ bản

Nhờ có sự xuất hiện của cỏ nhân tạo mà sân golf mini mới có thể đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu chơi golf thường ngày của nhiều người. Cỏ nhân tạo giúp không gian trở nên thẩm mỹ và xanh quanh năm chẳng cần phải chăm sóc nhiều. Vì thế việc lựa chọn cỏ nhân tạo để đem đến một sân chơi mini tốt, đẹp luôn là điều quan trọng. Vậy nên nếu như bạn muốn chọn được cỏ nhân tạo cho sân golf thì hãy xem dưới đây một vài tiêu chí cơ bản.

  1. Những tiêu chí cần nhớ khi chọn cỏ nhân tạo cho sân golf

Chọn cỏ nhân tạo cho sân golf sẽ cần rất nhiều tiêu chí khác nhau. Vì thế bạn phải tìm hiểu và xem xét khi lựa chọn nên chọn như thế nào thì mới đảm bảo được yếu tố này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để xem khi chọn cỏ nhân tạo thì bạn sẽ cần phải xem xét kỹ các tiêu chí nào dưới đây nhé:

Nên chú ý các tiêu chí chọn cỏ nhân tạo
Nên chú ý các tiêu chí chọn cỏ nhân tạo

  • Màu sắc: Xanh cỏ, có thể phối các mảng cỏ màu xanh khác nhau chút ít để bắt mắt hơn
  • Chiều dài cuộn cỏ: Theo nhu cầu xây dựng
  • Chất liệu cỏ: PE
  • Cấu trúc: Đơn sợi
  • Mũi khâu: 32/10cm
  • Chiều cao: khoảng 14mm
  • Chiều rộng sợi cỏ: 1mm
  • Chiều dày sợi cỏ: 170µm±10µ

Trên đây chính là những tiêu chí quan trọng để bạn xem xét để chọn cỏ nhân tạo cho phù hợp. Nếu như bạn đang muốn đảm bảo cỏ nhân tạo chất lượng và đảm bảo bền bỉ, hãy tới ngay Vân Đạt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

  1. Vân Đạt – Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Nếu như bạn muốn chọn mua cỏ nhân tạo cho sân golf thì nên chú ý cẩn thận để giúp mình tìm được địa chỉ uy tín. Nếu cần hãy đến ngay Vân Đạt để được mua cỏ nhân tạo với chất lượng tốt nhất.

Cỏ nhân tạo Vân Đạt tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân golf, cor sân bóng. Sản phẩm của cỏ nhân tạo Thanh Thưởng được biết đến là những dòng cỏ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất cỏ nhân tạo hàng đầu trên thế giới, chứng nhận an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Vân Đạt là nơi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng
Vân Đạt là nơi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có thể xây dựng cho mình hoặc đầu tư một sân golf có chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn để chọn cỏ nhân tạo, Vân Đạt luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

tu van