Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Chung kết giải bóng đá sân cỏ nhân tạo Nam Định

Ngày 17/5 tại sân cỏ nhân tạo tỉnh Nam Định đã diễn ra Cúp bóng đá Tứ hùng. Nhân dịp hoà chung các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng lời kêu gọi vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nhân dịp hoà chung các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng lời kêu gọi vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 17/5 tại sân sỏ nhân tạo tỉnh Nam Định đã diễn ra Cúp bóng đá Tứ hùng.

chung-ket-giai-bong-da-san-co-nhan-tao-nam-dinh
Chung kết giải bóng đá sân cỏ nhân tạo Nam Định

Sau khi vượt qua đội bóng Đoàn thanh niên tỉnh Nam Định với tỷ số 4-1 trong trận bán kết, đội bóng đá Đoàn TN Bộ GTVT tiếp tục giành thắng lợi với tỷ số 2-1 trước đội bóng FC Tập đoàn Thắng Lợi để đoạt Cup Tứ hùng lần thứ nhất tại Nam Định.

Nhân dịp hoà chung các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014) và hưởng ứng lời kêu gọi vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2013 – 2020, ngày 17/5 tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã diễn ra Cúp bóng đá Tứ hùng với sự tham dự của 4 đội bóng gồm: FC Phóng viên; FC Đoàn TN Bộ GTVT; FC Tập đoàn Thắng Lợi và FC Đoàn thanh niên Nam Định. Giải bóng diễn ra đã làm nóng phong trào bóng đá tỉnh Nam Định.

Phong trào bóng đá sân cỏ nhân tạo đã và đang phát truển ở Nam Định

Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ, hoa và số tiền thưởng 40 triệu đồng cho đội bóng Đoàn TN Bộ GTVT; Đội Á quân là Tập đoàn Thắng Lợi được nhận Cờ, hoa và 20 triệu đồng tiền thưởng; 2 đội đồng giải ba nhận cờ, hoa và 15 triệu đồng tiền thưởng dành cho mỗi đội.

Cup Bóng đá Nam Định Tứ hùng lần thứ nhất được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; nằm trong hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định triển khai các sự kiện tình nguyện đến với các địa phương trên địa bàn tỉnh Nam Định trong 2 ngày 17 và 18/5.

chung-ket-giai-bong-da-san-co-nhan-tao-nam-dinh-2
Phong trào bóng đá trên sân cỏ nhân tạo Nam Định ngày càng phát triển

Dịp này, ông Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT Nguyễn Minh Hiếu đã trao tặng 4 căn nhà tình nghĩa mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng và tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong tại huyện Ý Yên Nam Định (1 triệu đồng/mỗi suất).

Đầu tư sân cỏ nhân tạo trong trường học ở Nam Định cần quan tâm hơn

Đoàn Thanh niên Bộ GTVT cũng đã trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS xã Yên Minh. Ngoài ra, còn tặng 5 thùng sữa cho trường. Tại Hội thi, Đại diện Thanh tra giao thông đã lên hướng dẫn tuyên truyền cho các em học sinh về luật đường sắt.

Giải bóng đá Cup Tứ Hùng diễn ra đã làm cho phong trào sân cỏ Nam Định có thêm sức nóng và phổ biến hơn, đồng thời cũng mang lại được nhiều lợi ích cho xã hội, góp phần san sẻ áp lực cuộc sống cho những mảnh đời kém may mắn ở tỉnh nhà. Mong rằng sẽ có nhiều hơn những giải bóng như thế này hơn nữa.

tu van