Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Có nên sử dụng mái che cho sân cỏ nhân tạo hay không?

Hiện nay những câu hỏi về sân bóng cỏ nhân tạo. Được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Và một trong số đó phổ biến nhất đó là câu hỏi “có nên sử dụng mái che cho sân cỏ nhân tạo hay không?”. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để có thể tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi này nhé!

Lợi ích của mái che cho sân cỏ nhân tạo

Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao hành tinh này. Thì chắc chắn không ít lần bạn sẽ hào hứng. Trải qua cảm giác được đứng trên khán đài hô to tiếng gọi cổ vũ. Và nếu trong điều kiện thời tiết cho phép thì đây sẽ chính là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng nếu thời tiết không ủng hộ. Thì việc di chuyển dưới thời tiết này quả thật là một cực hình. Đối với U23 Việt Nam thì đây là vấn đề gặp không ít khó khăn. Trong quá trình thi đấu và tập luyện. Nếu sân bóng cỏ nhân tạo có mái che thì có lẽ các cầu thủ. Đã không phải trải qua cảnh vật lộn dưới trời tuyết giá với đối thủ trên sân này.
mai-che-cho-san-co

Sân bóng cỏ nhân tạo với mái che di động tiện lợi

Đối với các trang thiết bị được đầu tư ở sân bóng. Và nếu chịu sự tác động quá lâu từ các tác nhân của môi trường như mưa. Và gió cùng quá trình sử dụng kéo dài. Thì đều dễ xảy ra tình trạng hư hỏng và xuống cấp cỏ. Khi đó, các nhà đầu tư cần phải chi ra số tiền không hề nhỏ. Để sửa chữa và mái che di động có tác dụng không nhỏ trong việc bảo vệ các trang thiết bị. Đặc biệt trong đó có hệ thống chiếu sáng. Điều này giúp quá trình sử dụng được diễn ra lâu hơn. Mà không chịu quá nhiều tác động xấu từ yếu tố thời tiết khác nhau.

Xây dựng mái che di động

Một mái che thường thấy có cấu tạo gồm hai phần chính đó là hệ thống khung thép và phần mái. Cụ thể như sau:

  • Hệ thống khung thép được cấu tạo từ thép chống rỉ bao gồm có 4 trụ đỡ chính ở 4 góc sân.
  • Mái che là vật liệu được dùng để làm mái che thường thấy nhất là mái tôn hay bạt vải. Phần mái che này thường có diện tích rộng hơn phần sân bóng và đỉnh mái nằm chính giữa sân để có thể tạo độ cân bằng và tạo độ dốc để thoát nước khi trời mưa.

mai-che-cho-san-co-1

Mái che di động phổ biến nhất hiện nay

Lời kết

Có nên sử dụng mái che cho cỏ nhân tạo hay không luôn là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Không những thế điều này nhằm đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau giúp cho sân cỏ nhân tạo thêm độc đáo. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

tu van