Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo cho hồ bơi và những điều bạn cần biết

Ngày nay việc bắt gặp cỏ nhân tạo ở các sân bóng, sân golf, trường học, khu vui chơi giải trí… không còn xa lạ. Tuy nhiên, để ứng dụng cỏ nhân tạo tại các hồ bơi thì không phải ai cũng biết đến. Vậy cỏ nhân tạo cho hồ bơi có đặc điểm gì nổi bật không? Cùng Vân Đạt khám phá qua bài viết sau nhé.

Đặc tính của cỏ nhân tạo hồ bơi

Mỗi một loại cỏ đều có những đặc điểm riêng biệt và đương nhiên đối với cỏ nhân tạo cho hồ bơi cũng vậy. Để có thể phù hợp với môi trường và điều kiện tại hồ bơi, cỏ nhân tạo cũng được thiết kế với những đặc tính sau:

Cỏ nhân tạo ở hồ bơi tạo thêm không gian xanh

  • Chiều cao của cỏ nhân tạo hồ bơi từ 20 đến 25mm.
  • Mật độ sợi cỏ dày giúp tạo ma sát tốt, tránh trơn trượt trong điều kiện nhiều nước.
  • Đế cỏ chắc chắn, sử dụng keo chất lượng, bởi cỏ thường xuyên tiếp xúc với nước nếu dùng keo thông thường sẽ nhanh bị bong, tróc và hư hỏng.
  • Ưu điểm của cỏ nhân tạo hồ bơi là rất dễ sử dụng, bạn có thể tha hồ để chúng ngập nước mà không sợ cỏ bị úng hay chết. Ngược lại, cỏ có thể xanh tươi cả ngày và hoàn toàn chịu đựng được mọi nhiệt độ thay đổi. Không những thế, bạn còn có thể cuộn tròn chúng lại khi không muốn sử dụng hoặc muốn di chuyển chúng xuống hồ bơi trong nhà.

Một vài lưu ý khi trang trí thêm với cỏ nhân tạo ở hồ bơi

Để có thể tạo nên một cảnh quan hồ bơi độc đáo, thoáng mát bạn có thể trang trí theo các cây loại cây xanh. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý một số điều sau:
  • Không nên chọn những loại cây có nhiều lá, hoặc hoa nhỏ vì khi lá và hoa rụng nhiều sẽ rất khó vệ sinh hơn dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng của sân cỏ.
co-nhan-tao-cho-ho-boi

Kết hợp với các loại cây xanh ít lá giúp khu bể bơi thêm mát lành

  • Có thể sử dụng các loại cây cảnh ví dụ như cây cau, dừa cảnh hoặc cọ để tạo một không gian hoang dã kết hợp với cỏ sân vườn sẽ tạo nên các thảm cỏ xanh và tươi mát hơn.
  • Ngoài ra khi thi công bạn cũng cần phải chú ý đến phần thoát nước của các bồn cây trong khu bể bơi. Hoặc có thể trang trí thêm đá trên bề mặt các bồn cây để khi trời mưa sẽ không trôi đất bẩn xuống hồ bơi.

Lời kết

Trên đây một vài thông tin về việc sử dụng cỏ nhân tạo cho hồ bơi, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo để được tư vấn lắp đặt nhé. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn sự hài lòng.
tu van