Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo cho sân bóng có mấy loại sợi thông dụng?

Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo trở nên rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cỏ nhân tạo chuẩn và chất lượng nhất. Nhiều chủ đầu tư khi chọn cỏ đã bỏ qua vấn đề về chọn sợi, nhất là đối với những người đầu tư lần đầu. Hôm nay, Vân Đạt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về cỏ nhân tạo cho sân bóng có mấy loại sợi giúp bạn có thể chọn lựa được loại cỏ phù hợp.

Cỏ nhân tạo cho sân bóng có mấy loại sợi?

Cỏ nhân tạo có rất nhiều loại và sợi của cỏ nhân tạo cũng vậy. Sợi cỏ được chia thành nhiều loại khác nhau. Dưới đây là những loại sợi cỏ mà Vân Đạt muốn chia sẻ với bạn, bạn có thể tham khảo: Cỏ nhân tạo sợi đơn Cỏ nhân tạo sợi đơn là dạng sợi được thiết kế với mặt phẳng theo tự nhiên. Đồng thời, với dạng sợi cỏ này sẽ giúp cho cỏ nhân tạo sân bóng có độ mềm mại.

co-nhan-tao-cho-san-bong-1

Cỏ nhân tạo sợi đơn có độ mềm mại rất cao

Cỏ nhân tạo sợi kim cương

Cỏ nhân tạo sợi kim cương được thiết kế theo hình ô van hẹp. Cấu trúc của loại sợi cỏ này khả mỏng ở hai bên và dày ở khoảng giữa sợi. Sợi có này giúp hạn chế được tối đa quá trình chẻ sợi cũng như giúp giữ được lớp cao su một cách tốt nhất.

Cỏ nhân tạo sợi tia chớp

Loại sợi cỏ này được thiết kế với cấu trúc dày ở giữa sợi và mỏng về phía 2 mép cỏ. Cấu trúc của dạng sợi cỏ này giúp đảm bảo được độ đàn hồi khá cao, ít bị chẻ sợi cỏ và hạn chế bị cong sợi.

Cỏ nhân tạo loại sợi 1 gân

Đây là loại cỏ với cấu trúc được thiết kế theo hình chữ nhật. Sợi có cỏ gân ở giữa,dạng sợi có độ bền cao. Sau thời gian sử dụng, sợi cỏ có ưu điểm là khá mượt.

Cỏ nhân tạo luôn có độ bền rất cao

Địa chỉ nào cung cấp và thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng uy tín tại Tp.HCM?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo. Tuy nhiên để chọn được đơn vị vừa sản xuất, cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín là điều không dễ dàng. 
Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm mà mình đã mang đến cho khách hàng. Đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hoặc đầu tư với cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất cũng như mua cỏ với giá ưu đãi nhất tại Vân Đạt.
tu van