Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo có mấy màu?

Cỏ nhân tạo hiện nay sử dụng rất phổ biến và được yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng với từng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên để nhằm đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người dùng thì cỏ nhân tạo chỉ có 1 màu xanh lá duy nhất? Những loại cỏ nhân tạo nhiều màu khác có đảm bảo chất lượng cao và độ bền bỉ lâu dài hay không? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để trả lời cho các câu hỏi trên về cỏ nhân tạo có mấy màu nhé!

Cỏ nhân tạo chỉ có màu xanh phải không?

Để có thể đảm bảo nắm bắt được những nhu cầu thiếu yếu của khách hàng thì ngoài những sản phẩm cỏ nhân tạo mang những màu sắc phổ thông giống với cỏ tự nhiên như xanh non, xanh đậm hay xanh cỏ úa. Ngày nay dần xuất hiện rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo mới với đa dạng về màu sắc khác nhau như màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng hay màu tím,…
co-nhan-tao-co-may-mau-1

Cỏ nhân tạo không chỉ đơn giản với 1 màu xanh lá

Đặc biệt những thông số chung của cỏ nhân tạo vẫn không thay đổi như chiều cao 30m, khoảng cách hàng 3/8 hay số mũi khâu trên mét dài 160 mũi và mật độ mũi khâu trên mét vuông là 16,800. Tuy rằng đa dạng về những màu sắc nhưng chất lượng sản phẩm không hề giảm sút nên vẫn có thể đảm bảo tính bền bỉ và lâu dài cho từng thảm cỏ. Vậy nên tùy thuộc vào từng sở thích hay nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất.

Cỏ nhân tạo có mấy màu nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dùng

Ứng dụng cỏ nhân tạo rất phổ biến trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống và tạo nên không gian sống vô cùng sang trọng, hiện đại và tinh tế. Cỏ nhân tạo nhiều màu có thể được sử dụng để trang trí tạo nên điểm nhấn cho những bức tường hay những tấm biển hiệu,…

Cỏ nhân tạo nhiều màu được sử dụng phổ biến cho các trường học

Hơn nữa loại thảm cỏ này còn được sử dụng trên những đường đua, đường line nhiều màu tại các sân thể thao, sân chơi. Những thảm cỏ nhân tạo này có thể cắt tạo kiểu chữ hay những hình thù ngộ nghĩnh một cách dễ dàng. Cũng là cách mà nhà trường áp dụng để nâng cao tính tò mò và học hỏi của học sinh trong ứng dụng trường học của cỏ nhân tạo.

Lời kết

Cỏ nhân tạo nhiều màu được nhiều người dùng yêu thích bởi đa dạng về màu sắc nên có thể sử dụng nhiều trên mọi lĩnh vực khác nhau. Tạo nên không gian sống đẹp mắt, lành mạnh và hiện đại. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và lựa chọn mua những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhất nhé!

tu van