Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo đẹp cho bức tường nhà nên lựa chọn như thế nào?

Sử dụng cỏ nhân tạo đẹp cho các sân bóng, khu vui chơi… thì việc dùng cỏ nhân tạo để thi công cho bức tường cũng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều người đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cỏ nào phù hợp để có thể trang trí cho tường nhà. Vậy hãy cùng Vân Đạt theo dõi bài viết sau để có thể hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Các loại cỏ nhân tạo đẹp có thể trang trí tường nhà

Cỏ nhân tạo dùng trong trang trí cho tường nhà là một trong những loại cỏ có thể mang đến cho bạn một không gian với vẻ đẹp mới mẻ và đầy sự sáng tạo. Bạn có thể tham khảo một số loại cỏ nhân tạo sau:

Cỏ nhân tạo trang trí tường nhà khiến ngôi nhà luôn tươi mới

  • Cỏ dán tường mâm xôi mini: Cỏ xôi mini có một vẻ đẹp nhỏ nhắn, dễ thương, bạn có thể chọn loại cỏ này đan xen thêm với các loại cỏ khác để dán tường.
  • Cỏ nhân tạo đẹp dán tường có màu trầm và sậm: Đây là loại cỏ đang rất được yêu thích, dễ thi công và mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tạo ấn tượng với mọi người nhìn.
  • Cỏ nhân tạo dán tường môn xanh: Với thiết kế đẹp và mô phỏng gần như chân thật nhất với lá môn xanh thì đây cũng là một lựa chọn khá tuyệt vời.

Một số lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo trang trí tường nhà

Nếu thi công cỏ nhân tạo đẹp cho bức tường ở những vị trí cao, chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của dàn giáo, hoặc thang chữ A. Việc này giúp thi công được dễ dàng và an toàn hơn. Ngoài ra đo diện tích và cắt khổ của cỏ để trang trí cũng rất quan trọng, nếu không rất dễ dẫn đến việc thảm cỏ bị méo hoặc sẽ tạo nếp nhăn khi lắp đặt.
co-nhan-tao-dep

Trang trí cỏ nhân tạo ở các mảng tường cao cần lưu ý kỹ thuật

Đưa tấm cỏ đã được cắt vuông góc áp sát vào tường và vuông góc với vị trí cần lắp đặt. Chỉ cần bắn từ 2 đến 4 con ốc vào vị trí ở góc và mép trên cùng của tấm cỏ. Sau sau đó buông tay và bắt đầu đóng đinh từ giữa ra ngoài. Cứ như vậy với các tấm còn lại là bạn đã có thể hoàn thành được công trình của mình rồi đó.

Địa chỉ nào cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín?

Các loại cỏ nhân tạo cây giả được Vân Đạt nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất ở nước ngoài. Với giá bán trên thị trường khá mềm và cạnh tranh nên hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Cỏ nhân tạo Vân Đạt cam kết luôn đảm bảo chất lượng của cỏ. Bên cạnh đó, giá cả của cỏ nhân tạo tại Vân Đạt cũng luôn phải chăng, có bảo hành và hỗ trợ thi công trọn gói, vận chuyển tận nơi công trình của bạn. Nếu cần biết thêm thông tin hay hỗ trợ gì khi mua và lắp đặt hãy liên hệ với Vân Đạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.
tu van