Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo – Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam?

Bạn đang muốn tìm loại loại cỏ để có thể trang trí cho sân vườn của mình thêm phần lộng lẫy và sang trọng hơn. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về cỏ nhân tạo và chưa tìm được địa chỉ uy tín về cung cấp cũng như thi công? Hãy để chúng tôi giúp bạn xem địa nào uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng dưới đây.

  1. Tìm hiểu chung về cỏ nhân tạo

Khái niệm về cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được ra đời mang bước tiến vượt bậc của khoa học do các chuyên gia nước ngoài mang đến. Từ những năm 60 của thế kỷ trước, người Mỹ đã sử dụng cỏ nhân tạo để thi công sân bóng đá và sân bóng chày. Còn hiện nay, cỏ nhân tạo được ứng dụng và phổ biến khắp nơi trên thế giới.


Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp bền bỉ và an toàn

Cỏ nhân tạo được sản xuất từ loại nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình sáng và thiết kế của cỏ tự nhiên và đặc biệt đã được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo không hề gây hại cho người tiếp xúc với cỏ.

Cỏ nhân tạo chất lượng và nhiều mẫu mã

Cỏ nhân tạo được sản xuất từ dây chuyền tiên tiến của nước ngoài và được cấp chứng chỉ chứng nhận FIFA trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào các sân bóng đá, sân golf hay trong việc trang trí.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn có các loại cỏ chuyên dùng cho sân bóng đá, cỏ nhân tạo cho sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí nội thất, cỏ nhân tạo cho các sân golf, sân tennis….Các sản phẩm cỏ nhân tạo đều đa dạng về mẫu mã, và giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu dài.

địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo đa dạng và được ứng dụng nhiều vào đời sống
Cỏ nhân tạo đa dạng và được ứng dụng nhiều vào đời sống

  1. Tại sao nên chọn cỏ nhân tạo Vân Đạt để thi công?

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, luôn tự hào là địa chỉ cung cấp đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng. Đến với Vân Đạt khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi:

  • Chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm ở thời gian dài.
  • Miễn phí tư vấn khảo sát và thiết kế bản vẽ thi công.
  • Tư vấn giải pháp về xây dựng và đưa ra phương án triển khai kinh doanh.
  • Vân Đạt luôn cam kết về tiến độ công trình cũng như thời gian bàn giao cho khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Chất lượng sản phẩm của Cỏ nhân tạo Vân Đạt luôn đúng tiêu chuẩn và yêu cầu về thiết kế cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo để mua với giá thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng để ứng dụng cho đời sống. Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được các chuyên gia của Vân Đạt tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn được loại cỏ phù hợp và giá thành ưu đãi nhất.

tu van