Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo giá rẻ trên thị trường hiện nay có mức giá bao nhiêu?

Cỏ nhân tạo hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt là những thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Cũng chính vì thế mà cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Có mức giá bao nhiêu luôn được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu về mức giá thảm cỏ nhân tạo này nhé!

Khi nào nên lựa chọn cỏ nhân tạo giá rẻ?

Cỏ nhân tạo hiện nay cũng có nhiều loại như cỏ nhân tạo. Và các loại cỏ nhân tạo loại thường, cỏ nhân tạo cao cấp. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng phải chọn cỏ loại tốt. Bởi vì có nhiều trường hợp nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trong ngắn hạn. Nên không cần thiết phải dùng cỏ tốt để giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp nếu người dùng là nhà đầu tư các dự án như sân bóng đá hay sân tập golf. Nhưng dự án đầu tư trong ngắn hạn chỉ trong khoảng 3- 5 năm. Thì khi chọn cỏ nhân tạo có thể chọn cỏ giá rẻ.
cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Với công nghệ sản xuất hiện đại hiện nay. Thì cỏ nhân tạo sẽ được sản xuất giống như cỏ thật. Tuy nhiên với mức giá rẻ thì thời gian sử dụng của cỏ sẽ không được lâu dài. Nên chỉ phù hợp với những dự án ngắn hạn. Nếu bạn là người tiêu dùng muốn mua cỏ nhân tạo. Để làm cho nhu cầu của mình. Nhưng lại chưa có đủ ngân sách để mua cỏ cao cấp thì cũng có thể lựa chọn những thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Để dùng tạm thời và sau này có thể thay thế bằng loại cỏ khác cao cấp hơn.

Mức giá trên thị trường là bao nhiêu?

Đã là cỏ nhân tạo giá rẻ thì đương nhiên mức giá của cỏ cũng phải rẻ nhất trong các loại cỏ. Vậy nên người dùng nên nhớ kỹ điều này đó là để tiết kiệm chi phí thì người dùng cần phải đàm phán được mức giá rẻ nhất của cỏ. Khoảng giá trung bình của cỏ nhân tạo hiện nay sẽ là:

  • Cỏ nhân tạo sân golf là loại cỏ có mức giá cao hơn so với cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhân tạo bóng đá với mức giá là trên 250.000/m2.
  • Cỏ nhân tạo trang trí sẽ có giá thành trong khoảng từ 150.000 – 250.000/m2 tùy loại.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá sẽ thường có giá cỏ nhân tạo dao động trong khoảng từ 170.000 – 220.000/m2

Lời kết

Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay khá phổ biến bởi vậy giá thành của thảm cỏ trên thị trường cũng được rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và mua thảm cỏ với giá ưu đãi nhất nhé!

tu van