Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo – Hành trình đi tìm chỗ đứng

Các loại cỏ nhân tạo ngày nay đang được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau một phần nhờ vào những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cỏ thiên nhiên. Tuy nhiên, sau một thời gian nở rộ phong trào xây dựng sân cỏ nhân tạo thì dường như cỏ nhân tạo lại bị “bão hòa” trong thị trường. Chính vì lẽ đó, nhiều nhà sản xuất cỏ nhân tạo đã “đi tìm chỗ đứng” cho cỏ nhân tạo bằng cách thiết kế và sản xuất nên những loại cỏ nhân tạo chất lượng hơn, sợi cỏ mềm mịn hơn và màu xanh cỏ nhân tạo y như cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo sân vườn – một diện mạo mới

Vẫn là màu xanh của cỏ cây nhưng cỏ nhân taọ sân vườn chất lượng lại không đòi hỏi bạn phải nhiều công chăm sóc như tưới nước, bón phân hay thường xuyên cắt tỉa, những thảm cỏ vẫn tươi tốt và không ngả vàng. Đặc biệt, rất dễ lắp đặt các thảm cỏ này trên mọi bề mặt nền như nền đất, xi-măng,… nên cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến trong trang trí nội ngoại thất nhà vườn.

Với những điều kiện ánh sáng khác nhau thì bạn có thể sử dụng các loại cỏ nhân tạo khác nhau như màu cỏ xanh lẫn sợi vàng úa cho thảm cỏ xanh tươi tự nhiên hay thảm cỏ xanh mượt mà tràn ngập không khí của mùa xuân. Chính vì sự đa dạng của cỏ nhân tạo sân vườn mà dần dần loại cỏ này được các chủ đầu tư yêu thích và lắp đặt cho chính sân vườn của nhà mình.

Cỏ nhân tạo sân thể thao xanh mướt

Cỏ tự nhiên không đủ phục hồi nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu vận động, đi lại cao khi chơi thể thao. Những sân cỏ tự nhiên luôn cần nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để chăm sóc nhằm khôi phục chất lượng cỏ như ban đầu.

co-nhan-tao-hanh-trinh-di-tim-cho-dung

Mặc khác, với cỏ nhân tạo sân bóng, các sân chơi thể thao vẫn phủ lên một màu xanh mướt mượt mà. Với các đặc tính xanh tươi quanh năm trong mọi điều kiện thời tiết cùng với việc không cần phải tưới nước, bón phân mà hiệu suất khai thác sân cao nên các nhà đầu tư đã chọn cỏ nhân tạo để lắp đặt cho các sân bóng đá cho thuê cũng như phủ xanh các sân tập Golf – môn thể thao đang được coi là món bánh “vàng” cho các nhà làm kinh doanh.

Cỏ nhân tạo sân chơi an toàn hơn

Cỏ nhân tạo ra đời còn đóng góp rất nhiều trong việc tạo ra không gian vui chơi bổ ích cho trẻ em trước quá trình đô thị hóa ngày nay.

Những sân chơi mini cỏ nhân tạo không chỉ xuất hiện ở các khu vui chơi ngoài trời mà nó còn trở nên phổ biến ở các trường học, nhà trẻ, trung tâm mua sắm…Từ những sân chơi đầy màu sắc ý nghĩa đến những sân chơi bổ ích như sân chơi mô hình, hay các sân chơi ngoài trời với những trò chơi thể chất bổ ích cho các bé các bé yêu.

Cỏ nhân tạo giá rẻ không những được sử dụng ở các nhà trẻ hay trường học mà cỏ nhân tạo còn được các gia đình yêu thích sử dụng làm sân chơi mini tại nhà. Những sân chơi mini nhân tạo này không chỉ mang đến những khoảng không gian vui chơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp bạn giải quyết được sự bận tâm khi trong nhà có nuôi cún yêu. Bởi cỏ nhân tạo sân chơi có thể chống chọi được móng vuốt và những trò đùa đáng yêu của những chú cún cưng.

Cỏ nhân tạo phủ xanh công viên

Công viên là nơi có nhiều màu xanh nhất, nhưng lại là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất của thời tiết. Những thảm cỏ nhân tạo sẽ góp phần xua tan đi những âu lo trong việc chăm sóc những thảm cỏ ở công viên.

Sự hào hứng và thích thú của người dân trước sự ra đời của các thảm cỏ nhân tạo tại công viên Nghĩa Đô và công viên Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) đã minh chứng cho sự thành công của việc sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân chơi trong các công viên. Các thảm cỏ nhân tạo ở đây mang đến những trải nghiệm bổ ích và lý thú cho người chơi mà vẫn giữ được diện mạo cho công viên.

tu van