Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân Golf cần chăm sóc như thế nào?

Việc sử dụng cỏ nhân tạo cho sân golf hiện nay là một trong những lựa chọn phổ biến thay thế cho cỏ tự nhiên. Với ưu điểm sạch sẽ, an toàn lại không phải chăm sóc nhiều nên cỏ nhân tạo được rất nhiều nhà đầu tư sân golf yêu thích. Tuy nhiên muốn kéo dài tuổi thọ của cọ nhân tạo sân golf thì cũng cần phải có cách chăm sóc đúng đắn.

  1. Cách chăm sóc cỏ nhân tạo sân golf đúng cách

Việc chăm sóc  cỏ nhân tạo sân golf cũng đơn giản và không quá cầu kỳ như nhiều người vẫn tưởng. Chỉ cần chú ý một chút là có thể thực hiện được việc chăm sóc cỏ nhân tạo một cách hiệu quả.

Chăm sóc cỏ nhân tạo cũng khá đơn giản và nhanh chóng
Chăm sóc cỏ nhân tạo cũng khá đơn giản và nhanh chóng

  • Sử dụng vòi nước hoặc nước mưa để làm sạch bề mặt sân cỏ, những khu vực có dính nước tiểu động vật, hãy sử dụng vòi nước là đã có thể rửa sạch.
  • Trong quá trình làm vệ sinh cỏ nhân tạo sân golf, phải hạn chế dầu mỡ dính lên bề mặt thảm cỏ. Tuyệt đối tránh để dung dịch axit tác động lên thảm cỏ. Nếu không may để dầu, nhớt bám trên bề mặt sân cỏ nhân tạo, bạn hãy sử dụng xà phòng và nước sạch để tẩy rửa.
  • Không được vệ sinh mặt sân cỏ bằng các thiết bị nhiệt quá nóng
  • Không nên để lên sân cỏ các vật có sức đè nặng vì chúng sẽ khiến cho các sợi cỏ bị gập gãy, độ mềm của sợi cỏ nhanh chóng bị giảm sút.

Với một vài hướng dẫn trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể tự chăm sóc và vệ sinh cho sân golf cỏ nhân tạo để nó có thể luôn sạch và bền lâu.

  1. Làm thế nào để kéo dài được tuổi thọ cho sân golf cỏ nhân tạo?

Sân golf cỏ nhân tạo là một trong những loại sân golf được ứng dụng khá hiệu quả. Tuy nhiên do tiếp xúc với mưa nắng, thời tiết thất thường và môi trường như hiện nay thì tuổi thọ không được tối đa như nhà sản xuất đưa ra. Do vậy để cỏ nhân tạo sân golf kéo dài được tuổi thọ bạn cần chú ý:

  • Nên vệ sinh sân cỏ nhân tạo thường xuyên để cỏ luôn sạch đẹp.
  • Không mang và sử dụng các chất cháy nổ vào trong sân cỏ.

Để sân golf cỏ nhân tạo bền hơn phải biết cách chăm sóc
Để sân golf cỏ nhân tạo bền hơn phải biết cách chăm sóc

  • Trường hợp có các lá cây rụng xuống thì bạn nên nhặt bỏ chúng, nếu khu vực có nhiều lá rụng bạn nên sử dụng chổi nhựa quét trên mặt cỏ sân nhân tạo hoặc dùng chổi nan quét nhẹ trên bề mặt của sân.
  • Khi nắng đã tắt, nếu sân còn nóng, bạn nên sử dụng vòi nước sạch phun lên bề mặt thảm cỏ trước khi tiến hành thi đấu khoảng 20 phút để làm mát sân.

Trên đây là một vài cách chăm sóc sân golf cỏ nhân tạo mà Vân Đạt muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn bảo vệ được sân cỏ nhân tạo được lâu dài nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sân golf cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được hỗ trợ.

tu van