Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân golf có những ưu điểm gì?

Cỏ nhân tạo sân golf có những ưu điểm gì?

Công ty VINAGREEN thi công hoàn thiện với diện tích : 5*10 = 50m2
chi phí : 500-1000 USD  tương đượng  10-15 triệu đồng.

Đơn giá :  Diện tích (m2 )X 250.000 đ
(đối với số lượng trên 100m2 trong nội thành tphcm)

Golf là môn thể thao không còn là xa lạ nữa. Ngày nay, việc chơi golf được phổ biến rất rộng rãi. Do vậy các sân golf cũng được đầu tư rất nhiều, và ứng dụng cỏ nhân tạo trong các sân golf cũng được các chủ đầu tư tin dùng. Vậy cỏ nhân tạo cho sân golf có những ưu điểm gì, cùng Vân Đạt tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Ưu điểm nổi trội của cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf mang rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên có hai ưu điểm chính mà chúng ta cần biết đó là ưu điểm về sản phẩm và ưu điểm trong khi sử dụng.

Sân golf cỏ nhân tạo mang những ưu điểm vượt trội

Ưu điểm về sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf

  • Cỏ nhân tạo sân golf được làm từ các sợi nhựa tổng hợp cao cấp với màu sắc và cấu trúc được mô phỏng theo tự nhiên. Cỏ nhân tạo sân golf giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thoáng đãng cho sân cỏ.
  • Mẫu mã cỏ nhân tạo đa dạng và đặc sắc.
  • Cỏ nhân tạo được thiết kế phù hợp với mọi địa hình của sân golf.

Ưu điểm khi  sử dụng cỏ nhân tạo cho sân golf

  • An toàn và dễ sử dụng: Thảm cỏ nhân tạo sân golf được sản xuất không chứa các chất độc hại. Mặt cỏ xoắn cứng nhưng vẫn có độ đàn hồi tốt, giúp bóng lăn tốt mà người dùng cũng sẽ có cảm giác thoải mái.
  • Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp: Cỏ nhân tạo sân golf nói riêng và cỏ nhân tạo nói chung hoàn toàn không phải chăm bón nhiều mà chỉ cần bảo dưỡng định kỳ. Chủ đầu tư không phải lo lắng đến các vấn đề về chi phí tưới tiêu, thuê người hay bón phân chăm sóc….

co-nhan-tao-san-golf-co-nhung-uu-diem-gi-2Cỏ nhân tạo không chứa chất độc hại tốt cho người sử dụng

  • Tính năng vượt trội: Cỏ nhân tạo sân golf có tính chất chống chịu rất tốt trước mọi điều kiện thời tiết. Nắng nóng không khô héo hay mưa bị ngập nước dài ngày. Cỏ nhân tạo hoàn toàn không kén chọn về điều kiện địa hình, do vậy có thể ứng dụng tại mọi nơi trên mọi miền.

Lời kết

Với những ưu điểm tuyệt vời đến từ cỏ nhân tạo sân golf liệu đã giúp bạn hiểu hơn về loại cỏ này chưa? Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc muốn thi công công trình với cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ với Vinagreen  để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn trong vấn đề lựa chọn cũng như thi công cỏ nhân tạo nhé. Vinagreen luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng, an toàn và với giá ưu đãi nhất.

tu van