Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân golf nên chọn như thế nào chuẩn?

Thi công cỏ nhân tạo sân golf chất lượng và phù hợp thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chơi golf cũng như hiệu quả kinh doanh của chủ đầu tư. Vậy để chọn cỏ nhân tạo cho sân golf cần phải có những kinh nghiệm gì? Cùng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VINAGREEN tìm hiểu qua bài viết sau.

Một số kinh nghiệm trong chọn cỏ nhân tạo cho sân golf

Một sân golf chất lượng thì cỏ nhân tạo cũng phải chất lượng, điều này quyết định rất nhiều đến chất lượng chơi golf cũng như hiệu quả kinh doanh của sân golf. Dưới đây là một số tiêu chí chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng mà Vân Đạt muốn giới thiệu:

Để có cỏ nhân tạo sân golf đúng chuẩn cần dựa vào các tiêu chí

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước hết để chọn cỏ nhân tạo phù hợp và chất lượng bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì. Nếu mục đích sử dụng của bạn là làm sân chơi thì sẽ sử dụng một loại cỏ nhân tạo không cần quá dài. 
Hoặc bạn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn thì nên chọn loại cỏ có độ dày cao và bền ở các lối đi. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem xét đến không gian xung quanh để lựa chọn màu cỏ cho phù hợp. 

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ

Phần lớn thị trường cỏ nhân tạo ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên không phải cứ nhập ở nước ngoài là chất lượng đều tốt. Do vậy để chọn được loại cỏ tốt, bạn nên mua loại có nguồn gốc từ các nước có dây chuyên tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc….. và ở Vân Đạt. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tất cả những điều đó, tin chắc rằng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo

Khi mua cỏ nhân tạo cho sân golf điều mà chúng ta không được bỏ qua đó là thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo như: Pile height, Dtex, Stitch Rate, Gauge….. cũng như lớp đế của cỏ nhân tạo và sợi cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo tốt thì lớp đế sẽ dày dặn và chắc hơn.

 

co-nhan-tao-cho-san-golf

Thông số kỹ thuật của cỏ quyết định rất nhiều đến chất lượng

Địa chỉ nào cung cấp, thi công cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng?

Để lựa chọn được một đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng bạn hãy đến với Vân Đạt. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo cho sân tập golf và rất loại nhiều cỏ khác. Vân Đạt luôn cam kết là một địa chỉ uy tín với đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như:
  • Chứng nhận chất lượng ISO 9001/1400
  • Chứng nhận Quốc tế LABO SPORTS
  • Chứng nhận quốc tế FIFA
Lời kết
Với một số kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo chất lượng mà chúng tôi gửi đến các bạn. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cỏ sao cho phù hợp nhất với sân golf của mình. Nếu cần được tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ với Vân Đạt để được phục vụ nhanh chóng nhất nhé.
tu van