Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV20

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV20

Mã sản phẩm : TNXSV20
– Dtex: 11000
– Chiều cao cỏ : 20mm
– Khoảng cách hàng : 3/8 inch
– Số mũi khâu/m2 : 150mũi/m2
– Màu sắc : Xanh tươi
– Khổ : ngang 2m, dài 25m
– Chống tia UV
– Chống cháy lan
– An toàn cho sức khỏe

Cỏ nhân tạo đang là sản phẩm trang trí được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà phố, biệt thự thay cho cả thiên nhiên ở các mảnh sân vườn nhỏ.

Nhu cầu thưởng thức cái đẹp của con người phát triển đồng điệu với từng nhịp thở của xã hội hiện đại, văn minh. Theo đó, việc sử dụng cỏ nhân tạo dùng cho việc trang trí từ những khuôn viên nhà, sân vận động, trung tâm mua sắm…đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Trong số đó, việc thay thế những mảng tường nhà nhàm chán, nhạt màu vôi theo thời gian bằng những mảng cỏ  nhân tạo cao cấp sẽ góp phần giúp gia chủ khẳng định được đẳng cấp của mình trong mắt mọi người xung quanh, cũng như đảm bảo việc tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc trang trí tường nhà. Chính vì lẽ đó công ty Thảo Nguyên Xanh xin giới thiệu đến các bạn một loại cỏ chuyên dùng trang trí tường đó là cỏ nhân tạo TNXSV20:

– Dtex: 11000

– Chiều cao cỏ : 20mm

– Khoảng cách hàng : 3/8 inch

– Số mũi khâu/m2 :  150mũi/m2

– Màu sắc : Xanh tươi

– Khổ : ngang 2m, dài 25m

– Chống tia UV

– Chống cháy lan

– An toàn cho sức khỏe

Cỏ nhân tạo TNXSV20 là loại trang trí tường nhà có thông số Dtex là 11000 mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bởi “sản phẩm” được tạo nên là một khoảng tường cỏ dày dặn, đều màu, bắt mắt. Chỉ số Dex trong cỏ nhân tạo phản ánh chất lượng sợi cỏ nhân tạo. Với các loại cỏ nhân tạo có chỉ số sợi Dtex cao, sợi cỏ sẽ to và dầy sợi hơn, chất lượng tốt hơn, chịu lực tác động cũng như môi trường tốt.

cỏ nhân tạo TNXSV20 có chiều cao 20mm đây thực sự là loại cỏ được chế tạo dành riêng cho việc trang trí tường nhà, bằng màu xanh tươi của cỏ sẽ giúp người nhìn có cảm nhận sự tự nhiên như chính bạn đang mang cả khu vườn cỏ vào chính ngôi nhà của mình. Với khoảng cách hàng 3/8 inch, cỏ dùng cho trang trí tường nhà có số mũi khâu là 150 mũi/ mét vuông, cộng với khổ ngang 2 mét và dài 25 mét tiện lợi cho từng mảng tường ở mọi diện tích.

Đặc tính cơ bản của cỏ là khả năng chống cháy lan trên diện rộng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình. Khả năng chống tia UV hiệu quả, cùng với sự miễn nhiễm với những tác động bên ngoài, giúp bạn có thể tiết kiệm được một phần nào chi phí phải bỏ ra hàng năm dành cho việc sơn sửa lại những bức tường cũ kỹ. Thời tiết ít ảnh hưởng đến việc sử dụng sân cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh. Bề mặt phẳng và ổn định.

CÔNG TY TNHH TM DV KT THẢO NGUYÊN XANH.

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV20 được cung cấp bởi những công ty uy tín sẽ giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng về những quyết định lựa chọn của mình trong việc tìm kiếm sự thay thế những vết sơn cũ kỹ trên tường nhà bằng một “vật phẩm” trang trí mới lạ, đẳng cấp.

tu van