Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV25

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV25

Mã sản phẩm : TNXSV25
– Dtex: 11000
– Chiều cao cỏ : 25mm
– Khoảng cách hàng : 3/8 inch
– Số mũi khâu/m2 : 150 mũi/m2
– Màu sắc : Xanh úa
– Khổ : ngang 2m, dài 25m
– Chống tia UV
– Chống cháy lan
– An toàn cho sức khỏe

 

Cỏ nhân tạo được biết đến là một trong những sản phẩm ưu việt được hình thành từ quá trình miệt mài sáng tạo khoa học bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu thiết kế và trang trí.

Từ những năm 60 của thế kỷ 20 cỏ nhân tạo đã được người Mỹ tin dùng như một trong những “vật phẩm” dùng để trang trí. Và hiện nay cỏ nhân tạo cũng được không ít nguời Việt Nam tin dùng bởi hàng loạt sự tiện ích mà nó mang lại. Và có thể nói giữa muôn vàn loại cỏ thì cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV25 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Như chúng ta đã biết cỏ nhân tạo là một sản phẩm thay thế với tính năng vượt trội mang đến cho người tiêu dung những “công trình” có mật độ sử dụng cỏ dày đặc mà không phải sợ hư hỏng hay bảo trì bảo dưỡng như sân cỏ tự nhiên. Tính năng hoạt động tốt với độ chịu đựng sự ma sát, đàn hồi cao đồng thời chống lại những tác động bên ngoài từ điều kiện thời tiết cho đến yếu tố con người gây nên. Cỏ nhân tạo hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

Chính vì những điểm vượt trội đó mà cỏ nhân tạo đã và đang được đông đảo người yêu thích, đặc biệt là quá trình sản xuất đúng quy trình và tiêu chuẩn sẽ mang đến sự biến hóa hoàn hảo cho cho bất kì môi trường nào.

Đặc biệt loại cỏ nhân tạo được nhập khẩu mới nhất từ công ty Thảo Nguyên Xanh là loại cỏ vô cùng chất lượng điển hình là loại cỏ nhân tạo giá rẻ TNXSV25, với thông số kỹ thuật như sau:

Mã sản phẩm : TNXSV25

– Dtex: 11000

– Chiều cao cỏ: 25mm

– Khoảng cách hàng: 3/8 inch

– Số mũi khâu/m2: 150 mũi/m2

– Màu sắc: Xanh úa

– Khổ: ngang 2m, dài 25m

– Chống tia UV

– Chống cháy lan

– An toàn cho sức khỏe co-nhan-tao-san-vuon-TNXSV25-2

Cỏ nhân tạo sân vườn TNXSV25

 

Cỏ nhân tạo TNXSV25 có màu xanh úa là loại cỏ nhân tạo chất lượng thích hợp sử dụng cho các khu vực ngoài trời, tạo nên một không gian xanh mát, trong lành như chính bạn đang ở trong một khu vườn cỏ tự nhiên vậy.

Với những ưu điểm nổi bật như những loại nhân tạo khác, cỏ nhân tạo TNXSV25 còn có khả năng chống cháy lan cao không những  an toàn cho sức khỏe mà còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bất kì ai sử dụng. Có thể nói với loại cỏ nhân tạo mà công Thảo Nguyên Xanh nhập khẩu đã giúp đa dạng hóa được nhu cầu của người tiêu dùng theo một xu hướng ngày càng chất lượng hơn nữa. Góp phần đưa đời sống con người lên một tầm cao mới với những sân chơi cỏ nhân tạo chất lượng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn thế nữa cỏ nhân tạo TNXSV25 được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH TM DV KT THẢO NGUYÊN XANH, một trong những đơn vị mua bán thi công cỏ nhân tạo uy tín nhất Việt Nam sẽ giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng và an tâm về những sản phẩm cỏ nhân tạo TNXSV25 tại đây.

tu van